MOBIFONE ĐỒNG HÀNH CÙNG ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN 10 TỔ CHỨC SỰ KIỆN MOBITALKS 2024 SỐ #3 CHỦ ĐỀ “ỨNG DỤNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG NGÀNH DƯỢC”

Sáng ngày 28/05/2024, tiếp nối thành công của 2 số MobiTalks vừa qua, MobiFone tiếp tục đồng hành cùng Ủy ban Nhân dân quận 10, Phòng Kinh Tế, Phòng Y Tế, Chi Cục Thuế Quận 10 tổ chức số #3 của chuỗi sự kiện MobiTalks 2024.
mobifone
Sự kiện với sự tham gia của các Lãnh đạo Sở ngành thành phố, Lãnh đạo Quận Uỷ, Lãnh đạo Phòng Kinh Tế, Cục thuế và Đại diện MobiFone: Ông Phan Trần Hội Khương-Phó giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2.
mobifone
Diễn giả tham dự:
  • Ông Lê Hồng Tây – Trưởng phòng Y tế Quận 10: Báo cáo công tác quản lý kinh doanh dược trên địa bàn quận.
  • Bà Cao Thị Thu Cúc – Phó Đội trưởng Phụ trách đội tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế Quận 10: Tuyên truyền nội dung chuyển đổi số (chuẩn hóa mã số thuế, Etax Mobile) và một số lưu ý về chính sách thuế hiện hành, hóa đơn điện tử cho các cơ sở kinh doanh dược.
  • Bà Đặng Thị Hằng- Giám Đốc Kinh doanh Giải Pháp Số MobiFone HCM: MobiFone đồng hành cùng doanh nghiệp Chuyển đổi số.
mobifone
Sự kiện đón tiếp hơn 200 Doanh nghiệp y tế lớn nhỏ trên địa bàn quận 10 đang quan tâm đến các vấn đề về chuyển đổi số như chính sách thuế hiện hành, hoá đơn điện tử, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm.
mobifone
Tại sự kiện, các doanh nghiệp đã có cơ hội lắng nghe các phần chia sẻ của các diễn giả, đặc biệt là được đối thoại trực tiếp về các vấn đề còn vướng mắt trong lĩnh vực kinh doanh dược với Lãnh đạo Sở ngành thành phố, Lãnh đạo Quận Uỷ, Lãnh đạo Phòng Kinh Tế, Cục thuế cũng như các chuyên gia chuyển đổi số từ MobiFone.
Cùng MobiFone nhìn lại hình ảnh tại sự kiện sáng nay nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!