MobiFone đồng hành tổ chức Hội thảo chuyên đề và triển lãm công nghệ TPHCM 2023

Ngày 17,18/10/2023 vừa qua, tại khách sạn Tân Sơn Nhất Pavillon, MobiFone đồng hành cùng Hội Tin học TP.HCM (HCA) và Sở Thông tin & Truyền thông tổ chức Ngày hội Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh 2023 với chủ đề “Khai phá dữ liệu số, thành công chuyển đổi số” nhằm mang đến sự kiện các giải pháp công nghệ, góp phần nâng cao hiệu quả chuyển đổi số doanh nghiệp.

tuần lễ chuyển đổi số TPHCM 2023 (5)

Gian hàng triển lãm công nghệ MobiFone tại chương trình

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc Tuần lễ chuyển đổi số của TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của hơn 500 khách mời là lãnh đạo các cơ quan Trung ương, lãnh đạo TPHCM, các sở, ban, ngành, hiệp hội, doanh nghiệp. Cùng với đó là hoạt động triển lãm công nghệ của hơn 40 gian hàng gồm các mô hình, nền tảng số, các giải pháp, ứng dụng công nghệ gắn với các lĩnh vực như: chính quyền số, dữ liệu số, giáo dục số, y tế số, văn hóa số, du lịch số, doanh nghiệp số, ngân hàng số, fintech, và các ý tưởng, sản phẩm công nghệ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

tuần lễ chuyển đổi số TPHCM 2023 (1)

Các quý doanh nghiệp quan tâm đến các sản phẩm giải pháp số MobiFone

MobiFone mang đến buổi triển lãm công nghệ TPHCM 2023 bộ sản phẩm giải pháp số hỗ trợ doanh nghiệp: Tổng đài di động 3C (Cloud Contact Center), Hợp đồng điện tử MobiFone eContract, Hóa đơn điện tử MobiFone Invoice, Chữ ký số MobiCA, cùng các giải pháp công nghệ chuyển đổi số. Gian hàng triễn lãm sản phẩm công nghệ số của MobiFone đón nhận được nhiều sự quan tâm của các quý lãnh đạo các sở, ban, ngành, hiệp hội cùng các doanh nghiệp tham gia.

tuần lễ chuyển đổi số TPHCM 2023 (4)

Các quý lãnh đạo đến tham quan gian hàng triển lãm MobiFone

Tại chương trình, ông Lâm Thanh Giang- Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Công Nghệ Số MobiFone chia sẻ đến các quý lãnh đạo về bộ giải pháp số MobiFone: Giai đoạn 2023-2025, MobiFone dự kiến sẽ hỗ trợ 30.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TPHCM thực hiện chuyển đổi số thành công với chi phí thấp. Giải pháp Hợp đồng điện tử MobiFone eContract là sản phẩm đang được các doanh nghiệp đánh giá rất tốt, đây cũng là sản phẩm hợp đồng điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Ông Phan Trần Hội Khương- Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 cũng chia sẻ: MobiFone muốn hướng tới việc hỗ trợ doanh nghiệp số hóa quy trình, tăng doanh thu lợi nhuận, giảm chi phí hoạt động khi sử dụng các sản phẩm giải pháp số của MobiFone. Là đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghệ chuyển đổi số, MobiFone sẽ tích cực đem đến các giá trị cũng như các tiện ích tốt nhất cho doanh nghiệp.

tuần lễ chuyển đổi số TPHCM 2023 (7)

Ông Phan Trần Hội Khương chia sẻ đến HTV về việc hỗ trợ các doanh nghiệp tại TPHCM chuyển đổi số

Song song buổi triển lãm công nghệ là các hội thảo chuyên đề trong lĩnh vực chuyển đổi số. Tại hội thảo giáo dục số, bà Phạm Phương Thảo- Chuyên gia công nghệ giáo dục BU Giáo dục số MobiFone chia sẻ về công nghệ Adaptive Learning (Học tập thích ứng): Adaptive Learning có vai trò tìm kiếm nội dung phù hợp nhất, tổ chức và điều chỉnh nội dung phù hợp với khả năng của người học giúp mỗi người có một lộ trình học tập riêng, nhận được gợi ý và phản hồi kịp thời, đảm bảo sự thành thạo trên mỗi đơn vị kiến thức. MobiEdu là một hệ sinh thái giáo dục số đã tích hợp được công nghệ Adaptive Learning vào hệ thống, mang đến trải nghiệm tốt nhất đến với người dùng.

tuần lễ chuyển đổi số TPHCM 2023 (2)

Bà Phạm Phương Thảo chia sẻ về công nghệ Adaptive Learning

Bên cạnh đó, tại hội thảo Ứng dụng số trong doanh nghiệp, ông Nguyễn Tuấn Huy- Trưởng Ban Chuyển đổi số – Tổng công ty Viễn thông MobiFone- Ủy viên Ban thường vụ VINASA cũng có bài chia sẻ đến toàn hội thảo về Ứng dụng Công nghệ số trong Quản trị Doanh nghiệp với giải pháp Trợ lý ảo của MobiFone: MobiFone xây dựng giải pháp Chatbot dựa trên việc ứng dụng các công nghệ của OpenAI. Ứng dụng các công nghệ Big Data và Deep Learning trong việc xây dựng Search Engine giúp Chat GPT hiểu các tri thức nội bộ MobiFone không được public trên Internet.Các sản phẩm đã áp dụng: Hệ thống eChatWork, Hệ thống SmartTravel, Sổ tay Đảng viên, Ứng dụng MyMobiFone.

tuan le chuyen doi so TPHCM 2023 3

Ông Nguyễn Tuấn Huy chia sẻ về giải pháp Trợ lý ảo của MobiFone

Tuần lễ Chuyển đổi số TP.HCM năm 2023 là diễn đàn hữu ích cho các nhà quản lý, chuyên gia trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm để triển khai kết nối, khai thác dữ liệu, hướng đến phát triển dịch vụ chuyển đổi số doanh nghiệp. Qua đó, chương trình đã tuyên truyền và phát động được phong trào thi đua “Khai phá dữ liệu số, thành công chuyển đổi số”; hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng sản phẩm, dịch vụ số, cũng như truyền thông, quảng bá nâng cao nhận thức của người dân về vai trò, ý nghĩa và lợi ích của chuyển đổi số.

chuyen doi so tphcm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!