Chiều ngày 10/03/2023, MobiFone hợp tác cùng Vincom Retail tổ chức hội thảo công nghệ mang tên “Sức Mạnh Số- Công Nghệ Dẫn Lối Thành Công” được tổ chức tại Khách Sạn Eastin Grand Hotel SaiGon. Hội thảo với sự tham gia của các diễn giả: Ông Nguyễn Đình Thành- Phó Viện trưởng Viện chiến lược chuyển đổi số, thuộc hội truyền thông số Việt Nam, ông Trần Minh Đạt- Quản lý dự án MobiFone Smart Office, bà Phan Thị Lý- Đại diện VCR.

z4173025020328 d5d4b45cf9661e95a0af88e7f0bb09e3 scaled

Chuyển đổi số không phải là đích đến, chuyển đổi số là cả một quá trình. Việc thay đổi cách quản lý doanh nghiệp từ môi trường truyền thống lên không gian số mà vẫn đảm bảo hiệu quả, giảm thời gian trì hoãn và tiết kiệm chi phí luôn luôn là một bài toán khó với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tại đây, tất cả sẽ cùng nhau chia sẻ đến cho các giá trị, kinh nghiệm thực tế và cách giải quyết những vấn đề gặp phải trong quá trình triển khai giải pháp mà các nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm cùng với cơ hội tư vấn, kết nối các đối tác, khách hàng mới đối với MobiFone.

Phát biểu chào mừng Hội thảo, Ông Nguyễn Đức Quỳnh – Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin đã nhấn mạnh đến vai trò của Chuyển đổi số, về nỗ lực chuyển mình của MobiFone từ một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sang các lĩnh vực công nghệ số, dịch vụ số và nội dung số. Đồng thời, ông cũng không quên cảm ơn sự có mặt của các doanh nghiệp tới tham dự sự kiên cùng đại diện cơ quan thông tấn báo chí.

Vincom Retail được coi là một bộ phận không thể thiếu bên trong tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam Vingroup. Công ty có vai trò dẫn đầu xu hướng tiêu dùng và khẳng định uy tín của một nhà đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản bán lẻ hàng đầu với các trung tâm thương mại đẳng cấp, quy mô bậc nhất Việt Nam. Việc MobiFone có cơ hội cùng hợp tác, triển khai chuyển đổi số tại chính nội bộ của Vincom Retail sẽ giúp 2 bên có những trải nghiệm thực tế, biết được những ưu, nhược điểm trong quá trình áp dụng eOffice. Để từ đó, các bên cùng chia sẻ những kiến thức quý báu này cho các đối tác lớn của Vincom Retail để các đối tác hiểu hơn và cân nhắc sử dụng bộ giải pháp MobiFone Smart Office.

z4173025045933 db4f165a568d4c7a3cf731c2c0b3e130 scaled

Ông Nguyễn Đình Thành chia sẻ về sự chuyển mình đổi số – Định hình nền tảng cho tương lai

Đại diện phát triển của bộ giải pháp MobiFone Smart Office- ông Trần Minh Đạt giới thiệu đến với toàn bộ hội thảo bộ sản phẩm Smart Office gồm 4 phân hệ chính: Phân hệ thứ nhất là văn phòng điện tử eOffice với các sản phẩm số hóa văn phòng như quản lý văn bản MobiFone e-Office, quản trị công việc, hành chính, lưu trữ dữ liệu và hỗ trợ công tác hội họp (MobiFone e-Cabinet, MobiFone Meeting).

Phân hệ thứ hai là quản trị nhân sự eHRM với sản phẩm hỗ trợ công tác tuyển dụng, quản lý thông tin, chấm công, tính lương, theo dõi KPI. Phân hệ thứ ba là giải pháp cộng tác eCollaboration với các sản phẩm hỗ trợ truyền thông nội bộ, quản lý sự kiện, giao tiếp trong tổ chức. Phân hệ thứ tư là quản lý tài sản eAsset với các tính năng quản lý tài sản, dự án đầu tư, giúp Doanh nghiệp dễ dàng quản trị nguồn lực đối với quá trình chuyển đổi số.  

z4173025032459 a760930b15b601fe54ba914b884ce1ba

Ông Trần Minh Đạt chia sẻ về bộ giải pháp MobiFone Smart Office

Sau phần trình bày của các chuyên gia, Hội thảo cũng dành thời gian để đại diện các Doanh nghiệp, Tập đoàn đối tác của Vincom Retail chia sẻ kinh nghiệm, những khó khăn, vướng mắc của mình trong công tác chuyển đổi số tại doanh nghiệp. Những thông tin được chia sẻ tại buổi Hội thảo rất quý giá đối với MobiFone trong việc tiếp tục định hình và triển khai công tác chuyển đổi số của mình. Từ đó giúp doanh nghiệp tìm kiếm những khách hàng tiềm năng để gia tăng doanh thu, giảm chi phí và tạo ra những động lực tăng trưởng, sức mạnh cạnh tranh mới cho doanh nghiệp.

1

Các diễn giả cùng nhau trả lời các câu hỏi từ khách mời

Hội thảo công nghệ “Sức mạnh số – Công nghệ dẫn lối thành công” đã được tổ chức một cách thành công tốt đẹp, mang lại nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý báu cho các doanh nghiệp tham dự. Đồng thời, điều đó cũng mở ra cơ hội hợp tác rõ rệt giữa MobiFone với các Tập đoàn, công ty đối tác của Vincom Retail.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!