MobiFone xúc tiến xây dựng mối quan hệ hợp tác với nhà mạng NTT Docomo Nhật Bản

Ngày 06/10/2023 vừa qua, MobiFone đã vinh dự được đón tiếp đoàn công tác Grosstech của NTT Docomo và VieOn đến tham quan, tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực về các giải pháp về data và xu hướng dự báo nhu cầu tiêu dùng, quảng cáo thông minh tại Công ty dịch vụ MobiFone Khu vực 2.
MobiFone x Docomo
MobiFone và VieOn, NTT Docomo chụp ảnh lưu niệm tại Công ty dịch vụ MobiFone Khu vực 2
NTT DoCoMo là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất của Nhật Bản được thành lập vào năm 1991. Đây là công ty con của Tập đoàn Điện báo và Điện thoại Nippon (NTT), công ty viễn thông quốc hữu hóa trước đây của Nhật Bản. Với sứ mệnh phát triển và quảng bá các dịch vụ di động tại Nhật Bản, Docomo đã nhanh chóng trở thành nhà khai thác di động hàng đầu tại Nhật Bản nhờ các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, chẳng hạn như i-mode. Ngày nay, DoCoMo là công ty hàng đầu trong ngành viễn thông, với hơn 80 triệu thuê bao cùng với sự đổi mới trong phát triển công nghệ số.
MobiFone x NTT Docomo
Đại diện đoàn công tác Grosstech của NTT Docomo phát biểu
DoCoMo đã hình thành quan hệ đối tác và hợp tác với nhiều công ty và tổ chức, cả ở Nhật Bản và toàn cầu, để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới, đồng thời khám phá các cơ hội kinh doanh mới. Các dịch vụ của công ty bao gồm tư vấn kinh doanh kỹ thuật số, công nghệ và các dịch vụ quản lý về an ninh mạng, các ứng dụng, nơi làm việc, đám mây, trung tâm dữ liệu và mạng, tất cả các dịch vụ đều được hỗ trợ bởi chuyên môn sâu rộng của NTT trong ngành CNTT và sự đổi mới của công ty.
MobiFone x Docomo Nhật Bản
Đại diện MobiFone chia sẻ về bộ giải pháp số
MobiFone Công Nghệ Số cũng giới thiệu với Đoàn công tác Grosstech của NTT Docomo với một loạt các nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp SMEs như: Nền tảng MobiFone Smart Office – Giải pháp Văn phòng điện tử; Nền tảng MobiFone Smart Sales- Giải pháp Bán hàng thông minh; Nền tảng họp trực tuyến thế hệ mới – MobFone Meeting; Nền tảng Hóa đơn điện tử – MobiFone Invoice; Nền tảng chữ kí số – SIM PKI; Nền tảng tổng đài liên lạc đa kênh 3C và MobiFone SIP Trunk; Nền tảng Big Data tìm kiếm khách hàng tiềm năng (ứng dụng phân tích dữ liệu Big Data); Nền tảng Du lịch thông minh Smart Travel; Nền tảng giáo dục trực tuyến MobiEdu; Nền tảng hỗ trợ phát triển dịch vụ tài chính (Fintech Platform); Nền tảng MobiFone Money hỗ trợ doanh nghiệp… Tất cả đều là những nền tảng số xuất sắc của MobiFone đã được thị trường ghi nhận với những số liệu khả quan về doanh thu, mức độ tăng trưởng và người sử dụng (users).
MobiFone x Docomo Nhật Bản
Đoàn công tác Grosstech của NTT Docomo và VieOn đến tham quan văn phòng làm việc của MobiFone
Đây là bước đầu MobiFone cùng với Docomo và Vieon xây dựng mối quan hệ hợp tác đa bên về các giải pháp về data và xu hướng dự báo nhu cầu tiêu dùng, quảng cáo thông minh

tu van giai phap mobifone

  ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

  Bạn quan tâm giải pháp

  Ngày hẹn tư vấn (nếu có)

  Bài viết cùng chủ đề:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!