Vượt qua thách thức chuyển đổi số, Webinar: “Chuyển đổi số hiệu quả cùng Hợp đồng điện tử” đã được MobFone tổ chức để chia sẻ đến quý khách hàng vào sáng ngày 17/11/2023 vừa qua.

Khi chuyển đổi số trở thành xu hướng tất yếu và còn là chiến lược Quốc gia, các doanh nghiệp Việt Nam cũng nhanh chóng “số hóa” tối đa các quy trình, thủ tục trong quá trình làm việc, giao dịch. Trong đó phải kể đến hợp đồng điện tử như một công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, tối ưu hiệu suất kinh doanh, nâng cao hình ảnh thương hiệu…

Webinar Chuyển đổi số hiệu quả cùng Hợp đồng điện tử

Diễn giả tham dự Webinar “Chuyển đổi số hiệu quả cùng Hợp đồng điện tử”

Hội thảo với sự tham gia của 3 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số tại MobiFone như:

  • Chị Phan Thanh Vân- Giám đốc kinh doanh Econtract KV TP.HCM, Có nhiều năm kinh nghiệm phát triển, triển khai giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp SME trên cả nước. Hện tại là Giám đốc phụ trách Giải pháp Hợp đồng điện tử MobiFone tại TP.HCM
  • Anh Nguyễn Cao Quốc Cường- Giám đốc sản phẩm TT CNS MobiFone, Với hơn 10 năm Kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT và phát triển phần mềm. Hiện là Giám đốc phụ trách phát triển sản phẩm Giải pháp số tại MobiFone HCM.
  • Anh Phan Thành Trung- Giám đốc kinh doanh Giải pháp KV TP.HCM, hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp số hoá cho các doanh nghiệp SME. Hiện là Giám đốc kinh doanh các sản phẩm Giải pháp số MobiFone cho doanh nghiệp SME tại KV TP.HCM

Webinar_Chuyển đổi số hiệu quả cùng Hợp đồng điện tử

Timeline Webinar “Chuyển đổi số hiệu quả cùng Hợp đồng điện tử”

Tại hội thảo, chị Phan Thanh Vân Giới thiệu tổng quan hợp đồng điện tử và các vấn đề thường gặp trong Hợp đồng điện tử. Chị Vân chia sẻ: Có thể thấy hợp đồng điện tử đang là xu thế mà các doanh nghiệp đã và đang hướng tới, vừa nhanh chóng lại tối ưu chi phi khi sử dụng. Khi sử dụng hợp đồng điện tử cầ phải đáp ứng đầy đủ tính năng cần thiết khi sử dụng hợp đồng điện tử và bảo đảm tính xác thực thông qua việc cấp phép đăng kýTổ chức chứng thực hợp đồng điện tử CeCA.

Anh Nguyễn Cao Quốc Cường cũng chia sẻ về Vai trò của HĐĐT trong hoạt động chuyển đổi số và ứng dụng hợp đồng điện tử vào hoạt động nội bộ.: Nếu bạn giảm được 1 giờ đồng hồ để ký xong một hợp đồng, mỗi năm bạn dùng 1000 hợp đồng, bạn đã tiết kiệm được 1000 giờ đồng hồ. Nếu bạn giảm chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ của mỗi hợp đồng từ 50.000 xuống còn 4.000 cho 1000 hợp đồng, bạn cũng đã tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng mỗi năm. Thời gian, chi phí đó sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm, dịch vụ chúng ta đang kinh doanh hoặc sử dụng cho các hoạt động khác như marketing, chi phí phát triển sản phẩm/dịch vụ.

Anh Phan Thành Trung chia sẻ thực tế về việc ứng dụng phần mềm hợp đồng điện tử MobiFone eContract cùng các đối tác như: TPCOMs- Triển khai số hóa tài liệu với đối tác, Công ty cấp nước DOWACO- Số hóa toàn diện hợp đồng cấp nước, VINCOM- Triển khai hệ sinh thái giải pháp MobiFone.

Khi tham dự hội thảo, Khách hàng đã được nghe những trao đổi của các chuyên gia, nhà quản lý doanh nghiệp chia sẻ những thông tin hữu ích để giúp doanh nghiệp giảm đáng kể được chi phí, thời gian giao dịch, dễ dàng hơn trong việc tiếp xúc với khách hàng. MobiFone luôn sẵn sàng đồng hành với các doanh nghiệp với tư cách là đối tác đáng tin cậy của bạn trong hành trình chuyển đổi số!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!