• Doanh nghiệp bạn đang gặp phải các bất cập của văn phòng truyền thống
 • Chậm trễ trong việc phát hành và lưu thông văn bản
 • Khó khăn trong phân công và quản lý tiến độ công việc
 • Tồn đọng nghiệp vụ hành chính
 • Lổ hổng trong quản lý truyền thông nội bộ

MobiFone eOffice: Cánh tay đắc lực cho doanh nghiệp

df0cdb22 f3be 412a 8746 7200882ff252

Với MobiFone eOffice, doanh nghiệp của bạn sẽ không còn phải đối mặt với sự chậm trễ trong việc phát hành và lưu thông văn bản, khó khăn trong phân công và quản lý tiến độ công việc, tồn đọng nghiệp vụ hành chính, hay lỗ hổng trong quản lý truyền thông nội bộ. Đây là giải pháp giúp bạn quản lý điều hành hoạt động văn phòng và các quy trình nghiệp vụ hành chính một cách hiệu quả và nhanh chóng.

MobiFone eOffice Nâng tầm hiệu quả công việc với giải pháp văn phòng toàn diện

MobiFone eOffice là một phần của bộ giải pháp MobiFone Smart Office, đã vinh dự đạt danh hiệu Sao Khuê năm 2022, khẳng định chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Các tính năng nổi bật bao gồm:

– Quản lý văn bản: Cung cấp các chức năng, công cụ quản lý văn bản đến đi trong nội bộ và liên thông, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc.

– Quản lý công việc: Cung cấp các chức năng hữu ích cho công tác quản lý, đăng ký, đánh giá công việc trong đơn vị, nâng cao trách nhiệm và hiệu quả công việc.

– Quản lý hành chính: Cung cấp các quy trình/thủ tục hành chính trong doanh nghiệp như đăng ký phòng họp, điều xe, họp hội nghị truyền hình, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả.

– Quản trị hệ thống: Cung cấp các chức năng, công cụ cho người quản trị nói chung, giúp quản lý toàn diện hơn.

Asset 4@4x

MobiFone eOffice mang đến khả năng soạn thảo, trình ký, ký CA, phát hành và chuyển tiếp văn bản online trên hệ thống, giúp các cá nhân chủ động theo dõi được luồng xử lý của văn bản, rút ngắn thời gian xử lý và tăng hiệu suất làm việc.

Hỗ trợ đa nền tảng, MobiFone eOffice có thể sử dụng trên website và ứng dụng mobile (iOS và Android), mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng.

MobiFone eOffice là giải pháp số hóa văn phòng toàn diện, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 • Tối ưu hóa quy trình làm việc
 • Nâng cao hiệu suất và sự chuyên nghiệp
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Tăng cường sự cộng tác và giao tiếp nội bộ

Với những ưu điểm vượt trội, MobiFone eOffice là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để nâng cao năng lực quản trị và vận hành.

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!