Ngày 17/04/2024 diễn đàn và triển lãm quốc tế Smart City Asia 2024, Triển lãm quốc tế Ledtec Asia 2024 do Công ty Exporum Việt Nam phối hợp cùng Hội Tự động hóa Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam, Hội Tin học TP Hồ Chí Minh, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số đồng tổ chức, đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

z5374440426117 f6f85be4d0b5cbea7c65737b38f84a11 1

Triển lãm quốc tế Smart City Asia 2024

Đây là một trong những sự kiện uy tín trong khu vực mang tầm quốc tế về đô thị thông minh. Với sự tham gia của nhiều đơn vị trong nước và quốc tế, sự kiện hướng đến mục tiêu thúc đẩy các quan hệ hợp tác công tư trong triển khai các dự án thành phố thông minh, từ đó tận dụng và khai thác hiệu quả nguồn lực xã hội nhằm giải quyết các thách thức của đô thị hiện đại thông qua nền tảng công nghệ số.

Khai mạc diễn đàn và triển lãm quốc tế đô thị thông minh châu Á – Smart City Asia tại TP Hồ Chí Minh Lãnh đạo UBND TP Hồ Chí Minh và các đại biểu tại lễ khai mạc.
Triển lãm có hơn 500 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia tham gia, 800 gian hàng trưng bày với với nhiều chủ đề: Công nghệ và giải pháp ứng dụng trong đô thị thông minh (Nhà ở thông minh, công nghệ chất bán dẫn, tài chính – thanh toán thông minh, tòa nhà thông minh, chiếu sáng thông minh, năng lượng xanh, công nghệ xanh trong sản xuất thông minh, robot…)

triển lãm quốc tế Smart City Asia 2024

Gian hàng MobiFone tại triển lãm quốc tế Smart City Asia 2024

Đồng hành cùng chương trình là các doanh nghiệp công nghệ tiêu biểu trong nước như: MobiFone, Viettel, VNPT, FPT… Bên cạnh đó là sự tham gia tích cực của các cụm gian hàng một số quốc gia như: Hàn Quốc, Ấn Độ, Phần Lan, Trung Quốc, Nga,… Triển lãm còn mang đến các diễn đàn với chuyên đề chính như: Chiến lược đô thị thông minh với định hướng phát triển xanh và bền vững; giải pháp công nghệ cho cuộc sống thông minh; ứng dụng AIoT trong đô thị thông minh theo định hướng phát triển xanh.

Khai mạc diễn đàn và triển lãm quốc tế đô thị thông minh châu Á – Smart City Asia tại TP Hồ Chí Minh Lãnh đạo các địa phương và khách tham quan gian hàng công nghệ phục vụ xây dựng đô thị thông minh.

triển lãm quốc tế Smart City Asia 2024

Diễn đàn tại ngày khai mạc triển lãm quốc tế Smart City Asia 2024

Triển lãm hướng đến mục tiêu tạo tiền đề thúc đẩy các quan hệ hợp tác công tư trong việc triển khai các dự án thành phố thông minh, từ đó tận dụng và khai thác hiệu quả nguồn lực xã hội nhằm giải quyết các thách thức của đô thị hiện đại thông qua nền tảng công nghệ số. Chính vì vậy, tại triển lãm sẽ diễn ra diễn đàn với các chuyên đề chính như: Chiến lược đô thị thông minh với định hướng phát triển xanh và bền vững; các giải pháp công nghệ cho cuộc sống thông minh; các ứng dụng AIoT trong đô thị thông minh theo định hướng phát triển xanh.

triển lãm quốc tế Smart City Asia 2024

Nền tảng 5G của MobiFone cho thành phố thông minh
Trình bày: Ông Nguyễn Tuấn Huy-Trưởng ban Chuyển đổi số-Tổng công ty Viễn thông MobiFone

Tại triển lãm Smart City Asia 2024, MobiFone mang tới những giải pháp công nghệ và ứng dụng số hóa đầy tiện ích và tối ưu nhất về IoT, NB-IoT, CMP, AioT Platform, Cloud, Smart Travel, MOOcs, MEET, Econtract, SmartOffice, SmartSales…

Ông Phạm Phương Tùng- Phó Giám Đốc MobiFone HCM3 chia sẻ với VTC1 Tin tức: “MobiFone đã chuyển mình từ doanh nghiệp Viễn Thông sang doanh nghiệp về Công Nghệ Số. Đến với Smart City năm nay, MobiFone đã mang tới những giải pháp công nghệ và ứng dụng số hóa đầy tiện ích và tối ưu nhất về IoT, NB-IoT, CMP, AioT Platform, Cloud, Smart Travel, MOOcs, MEET, Econtract, SmartOffice, SmartSales,… dành cho doanh nghiệp. Dần dần các sản phẩm made in MobiFone cũng đi sâu được vào thị trường hạ tầng số và giải pháp số”

smart city asia 2024

Các lãnh đạo đến tham quan gian hàng của MobiFone tại triển lãm quốc tế Smart City Asia 2024

Triển lãm chính là cơ hội để các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ các định hướng, chiến lược, giải pháp, và công cụ quản lý thực tiễn trong phát triển đô thị thông minh. Đây cũng chính là cơ hội giao lưu, kết nối, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm công nghệ giữa các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân.

Trong khuôn khổ diễn đàn và triển lãm Quốc tế Smart City Asia 2024 còn diễn ra đồng hành Triển lãm quốc tế Ledtec Asia 2024 với sự tham gia của hơn 400 gian hàng là các doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị chiếu sáng Led/Oled. Các doanh nghiệp giới thiệu những công nghệ mới nhất, các hạng mục màn hình quảng cáo kỹ thuật số, giải pháp màn hình, các thiết bị thông minh, các hạng mục chip điện tử dành cho chiếu sáng thông minh và tiết kiệm điện năng, các giải pháp trong chiếu sáng thông minh công cộng….

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!