5 ưu điểm tuyệt vời của hợp đồng điện tử MobiFone eContract

MobiFone eContract là một ứng dụng chứng thực Hợp đồng Điện tử/Hợp đồng Chữ ký Số, được phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi họ muốn ký kết các tài liệu, văn bản, hay hợp đồng mà không cần phải gặp trực tiếp, mà thay vào đó có thể thực hiện qua môi trường trực tuyến.

screenshot 1702634454

Dịch vụ eContract của MobiFone tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật, đảm bảo rằng Hợp đồng Điện tử được phát hành sẽ có giá trị pháp lý như Hợp đồng truyền thống, đồng thời đảm bảo tính toàn vẹn của thông tin và có thể truy cập và sử dụng dưới dạng hoàn chỉnh khi cần thiết.

5 Lợi Ích Nổi Bật của MobiFone eContract

 • Dễ sử dụng và Linh hoạt: eContract của MobiFone mang đến trải nghiệm đơn giản và linh hoạt, cho phép doanh nghiệp ký hợp đồng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Dịch vụ hỗ trợ nhiều định dạng hợp đồng (word, pdf, excel), có thể sử dụng trên nhiều thiết bị (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng) và hỗ trợ nhiều hình thức ký khác nhau (ký sim PKI, USB token, ký ảnh).
 • Đa Dạng và Hợp Pháp: eContract đáp ứng tất cả các loại hợp đồng, cho phép ký kết mà không cần giấy tờ và đảm bảo tính hợp pháp. Doanh nghiệp có thể thực hiện toàn bộ quy trình từ soạn thảo, in ấn, gửi và phê duyệt hợp đồng trực tuyến, giúp họ chuyển đổi phương thức ký kết truyền thống thành số.
 • Tiết Kiệm Thời Gian và Chi Phí: eContract giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách hỗ trợ ký kết hợp đồng không phụ thuộc vào không gian và thời gian. Điều này giúp giảm chi phí di chuyển, gặp gỡ khách hàng, in ấn, vận chuyển, lưu trữ và quản lý hợp đồng giấy.
 • Tính Pháp Lý Đảm Bảo: MobiFone luôn đảm bảo tính pháp lý của hợp đồng. Các hợp đồng điện tử được tạo và quản lý bởi eContract đều có giá trị pháp lý như hợp đồng truyền thống. Đặc biệt, MobiFone cung cấp giấy chứng nhận xác thực hợp đồng, tăng tính minh bạch và xác thực.
 • Bảo Mật Dữ Liệu Tuyệt Đối: eContract đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu hợp đồng, thông qua việc mã hóa nội dung, chỉ cho phép những đơn vị tham gia ký kết mới có thể đọc được. Điều này đảm bảo rằng thông tin quan trọng của khách hàng được bảo mật một cách tối đa.

tu van giai phap mobifone

  ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

  Bạn quan tâm giải pháp

  Ngày hẹn tư vấn (nếu có)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!