Chữ ký số giá rẻ MobiCA 2023

MobiFone tự hào là nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ và chất lượng hàng đầu Việt Nam, chữ ký số của MobiFone được đánh giá cao nhất trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1. Chữ ký số uy tín chất lượng

MobiFone đã cho ra đời dịch vụ chữ ký số MobiCA – đây là hệ thống cung cấp dịch vụ ký số, xác thực điện tử và mã hoá giao dịch cho khách hàng.

chữ ký số giá rẻ

MobiFone đang triển khai dịch vụ chữ ký số giá rẻ MobiCA với chất lượng tuyệt vời!

Về ưu điểm của dịch vụ chữ ký số MobiCA có thể kể đến như:

Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu MobiFone- một thương hiệu lâu đời với độ tin cậy được phủ sóng rộng rãi trên thị trường Việt Nam và có đầy đủ kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp, đặc biệt là lợi thế về hạ tầng, mạng lưới và công nghệ phủ rộng toàn quốc giúp cho hỗ trợ việc thực hiện dịch vụ về chữ ký số

Chữ ký số MobiCA tự hào là 1 trong số rất ít nhà cung cấp chữ ký số uy tín chất lượng hổ trợ Doanh nghiệp khai nộp Thuế – BHXH và Hải Quan Điện Tử. Chữ ký số MobiCA đã được Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải Quan, Bộ Y tế và nhiều ngân hàng chấp nhận sử dụng chính thức trong ứng dụng giao dịch điện tử và dịch vụ công điện tử trên cả nước.

2. Chữ ký số giá rẻ nhất

So với các nhà mạng cung cấp chữ ký số giá rẻ như VNPT và Viettel với giá khoảng từ 1.700.000 – 2.000.000, chữ ký số của MobiFone đang là chữ ký số giá rẻ nhất với giá khoảng hơn 1.500.000 cho một năm đã bao gồm thiết bị ký số và thuế VAT. Không chỉ vậy với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn MobiFone chắc chắn sẽ giải đáp được hết tất cả các thắc mắc của quý doanh nghiệp.

3. Bảng giá cập nhật chữ ký số giá rẻ MobiCA mới nhất năm 2023

3.1 Bảng giá đăng ký và gia hạn chữ ký số token dành cho doanh nghiệp

Chữ ký số giá rẻ

Bảng giá đăng ký và gia hạn chữ ký số token dành cho doanh nghiệp

3.2 Bảng giá đăng ký và gia hạn chữ ký số SIM PKI

Chữ ký số giá rẻ

Bảng giá đăng ký và gia hạn chữ ký số SIM PKI

4. Quy trình đăng ký chữ ký số MobiCA cho doanh nghiệp

chữ ký số giá rẻ

Quy trình đăng ký chữ ký số MobiCA

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ  CHO DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ MỚI VÀ GIA HẠN 

Phần lớn cá nhân và tổ chức doanh nghiệp cho rằng việc gia hạn chữ ký số sẽ phức tạp mất nhiều thời gian gây gián đoạn tới công việc kèm theo đó là nhiều những thủ tục giấy tờ. Tuy nhiên ở dưới đây MobiFone CNS sẽ tóm tắt và liệt kê các hạng mục như sau:

  • Cá nhân hoặc doanh nghiệp bàn giao chữ ký số MobiCA đã đăng ký trước đó cho nhân viên kinh doanh MobiFone
  • Cung cấp lại giấy phép kinh doanh nếu có thay đổi người đại diện pháp luật hoặc các thông tin cập nhật khác nếu có
  • Đối với cá nhân: Cung cấp giấy căn cước công dân hoặc passport còn thời hạn
  • Đối với tổ chức/doanh nghiệp: Cung cấp căn cước công dân hoặc passport người đại diện pháp luật, giấy phép kinh doanh, hợp đồng/phụ lục hợp đồng liên quan đến việc gia hạn và phiếu yêu cầu cập nhật/gia hạn chữ ký số

Sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ và chuyển về cho MobiFone nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành gia hạn chữ ký số. Khách hàng thực hiện thanh toán đúng số tiền gia hạn chữ ký số MobiFone quy định và nhận lại chữ ký số.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể đăng ký trực tiếp bằng cách nhấn nút “Đăng ký dịch vụ” dưới đây hoặc liên hệ Hotline: 0938.82 82 82.

tu van giai phap mobifone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!