Lễ hội không tiền mặt “Cashless Town”

Ngày 18.06.2022, MobiFone phối hợp cùng Cục thuế Hồ Chí Minh tổ chức gian hàng giới thiệu bộ giải pháp số và ứng dụng MobiFone Money tại Lễ hội không tiền mặt “Cashless Town”.

Lễ hội không tiền mặt “Cashless Town” nhận được nhiều sự quan tâm

Lễ hội được tổ chức tại đường Lê Lợi, quận 1, TP.HCM, ghi nhận với sự tham gia của đông đảo người dân trên địa bàn TPHCM, các bạn học sinh, sinh viên và cả các du khách nước ngoài. Với đông đảo người tham gia đã giúp lễ hội diễn ra vô cùng sôi nổi, đặc biệt còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Lễ-hội-không-tiền-mặt

Đại diện MobiFone và Cục Thuế TPHCM

Lễ hội không tiền mặt “Cashless Town” đã đưa hệ sinh thái số MobiFone Money đến gần hơn với khách hàng, có hơn hàng trăm người quan tâm và đăng ký sử dụng dịch vụ. Chị Thanh Vân, đại diện gian hàng MobiFone cho biết, đơn vị đang áp dụng chương trình: Khách đăng ký tài khoản trên ứng dụng MobiFone Money và xác thực tài khoản thành công sẽ nhận được quà tặng từ MobiFone.

Lễ-hội-không-tiền-mặt-

Tư vấn viên MobiFone đang hướng dẫn khách hàng cài đặt MobiFone Money

Bên cạnh đó, gian hàng của MobiFone cũng đã tiếp cận được nhiều khách hàng là chủ của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn TPHCM, có nhu cầu tìm hiểu về bộ giải pháp số: Tổng đài di động 3C, MobiFone eContract, MobiFone Invoice, MobiCA. Chuyển đổi số cho doanh nghiệp không còn xa lạ với các nước phát triển, nhưng ở Việt Nam thì khá mới mẻ nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của chủ doanh nghiệp. Nhiều câu hỏi được đặt ra về bộ giải pháp số, có lẽ đây cũng là cơ hội để Giải pháp số MobiFone đến gần hơn với doanh nghiệp Việt Nam.

Lễ-hội-không-tiền-mặt

Khách hàng tìm hiểu về bộ giải pháp số của MobiFone

Gian hàng diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ nhận được sự quan tâm của người dân tại TP.HCM, người trẻ mà còn có cả những người cao tuổi, người dân ở các tỉnh, thậm chí người nước ngoài cũng đến tham gia và tìm hiểu về các dịch vụ của MobiFone.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!