Trong thời đại chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay, hợp đồng điện tử ngày càng được sử dụng nhiều hơn so với hợp đồng truyển thống bởi các tiện ích vượt trội mà nó đem lại. Cùng MobiFone Giải Pháp Số tìm xem các lợi ích của hợp đồng điện tử là gì trong bài viết dưới đây nhé.

Các lợi ích của hợp đồng điện tử MobiFone eContract trong thời đại chuyển đổi số

Việc đi theo lối mòn cũ sẽ khiến doanh nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn và thụt lùi so với thời đại. Cùng xem ngay 4 lợi ích của hợp đồng điện tử nói chung và lợi ích hợp đồng điện tử MobiFone eContract nói riêng ngay sau đây:

lợi ích của hợp đồng điện tử

Lợi ích của hợp đồng điện tử MobiFone eContract là không cần bàn cãi!

Tối ưu chi phí

Nhiều doanh nghiệp thường quan tâm đến việc phải làm sao để có thể tối ưu được tất cả các chi phí nhưng vẫn đảm bảo được nguồn lợi nhuận của công ty. Vậy thì hợp đồng điện tử chính là giải pháp hàng đầu dành cho doanh nghiệp của bạn. Việc dùng hợp đồng điện tử, tất cả các quy trình sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn vì mọi thứ có thể thực hiện trực tiếp trên phương tiện điện tử từ việc soạn thảo đến việc ký kết.

Hợp đồng điện tử nói KHÔNG với:

  • KHÔNG chi phí in ấn
  • KHÔNG chi phí lưu trữ và quản lý hợp đồng
  • KHÔNG chi phí tổ chức các buổi gặp mặt ký kết
  • KHÔNG chi phí vận chuyển hợp đồng đến khách hàng

Tối ưu thời gian làm việc

Lợi ích hợp đồng điện tử ngoài tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp còn tối ưu được thời gian làm việc của người lao động. Khi ký kết hợp đồng điện tử, chỉ cần điện thoại, máy tính hoặc lap top là có thể ký được ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ địa điểm nào từ trong nước đến quốc tế.

Khi sử dụng ký kết hợp đồng bằng phương tiện điện tử, doanh nghiệp sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển đến điểm gặp mặt, cũng không mất thời gian cho việc vận chuyển hợp đồng đến tay khách hàng. Khi không còn mất quá nhiều thời gian cho việc ký kết hợp đồng như hợp đồng truyền thống, người lao động sẽ có được thêm thời gian để xử lý các công việc khác. Từ đó, nâng cao hiệu quả cho công việc và tăng năng suất cho doanh nghiệp.

Gia tăng tính minh bạch

Lợi ích của hợp đồng điện tử tiếp theo phải kể đến là có thể giúp doanh nghiệp và đối tác thực hiện việc ký kết hợp đồng một cách minh bạch nhất. Cụ thể, so với hợp đồng truyền thống, thì hợp đồng điện tử có thể xem được chi tiết từ nội dung bên trong hợp đồng giữa các bên đến việc cập nhật hay chỉnh sửa hợp đồng. Tất cả các thao tác thực hiện trên hợp đồng điện tử đều được lưu lại trong mục lịch sử, từ đó gia tăng được tính minh bạch cho hợp đồng.

Lưu trữ dễ dàng và an toàn

Một trong những lợi ích của hợp đồng điện tử không thể không nhắc đến là tính năng bảo mật trong việc lưu trữ hợp đồng an toàn. Khi hợp đồng điện tử được lưu trữ trên hệ thống người dùng có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm mọi lúc mọi nơi. Vì được lưu trữ trên phương tiện điện tử nên không cần lo về việc hư hỏng, lạc mất hợp đồng hay bị lộ thông tin, bên cạnh đó tình trạng cháy nổ hoặc bị mối mọt do để lâu ngày cũng không còn xuất hiện khi chuyển sang dùng hợp đồng điện tử.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hợp đồng điện tử, trong đó hợp đồng điện tử eContract của MobiFone được đánh giá cao về độ bảo trong trong việc lưu trữ hợp đồng. Tất cả các dữ liệu trên hợp đồng sẽ được đảm bảo tuyệt đối về việc bảo mật, thông tin trên hợp đồng chỉ có người trong luồng ký mới được xem. MobiFone cam kết sử dụng hợp đồng điện tử MobiFone eContract luôn được ký kết đầy đủ tính pháp lý.

Như vậy, MobiFone Giải pháp số đã chia sẻ đến bạn các lợi ích của hợp đồng điện tử hiện nay trên thị trường, mong rằng bài viết có thể giúp ích được bạn trong việc chọn lọc hợp đồng điện tử phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

tu van giai phap mobifone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!