MobiEdu – lựa chọn ưu việt để đào tạo, học tập trực tuyến

Giữa bối cảnh dịch Covid-19 ngày càng phức tạp và nguy cơ kéo dài, việc dạy và học online đã được lựa chọn.

Nhưng, nhiều chuyên gia lại khẳng định: Ngay cả khi đại dịch kết thúc, hình thức này vẫn sẽ tiếp tục phát triển, là một xu thế của thời đại 4.0.
Tuy nhiên, hiện tại, việc học trực tuyến vẫn thể hiện nhiều vấn đề: đường truyền kém, tương tác hạn chế, chưa kiểm soát được hiệu quả, khó thao tác…
Nhìn thấy rõ những hạn chế đó, với mong muốn mang đến cho những người dạy và học một giải pháp hiệu quả hơn, MobiFone đã nghiên cứu và ra mắt Bộ giải pháp nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao Mobi Edu.
1 RRTA

Những ưu điểm vượt trội của MobiEdu

Dịch vụ mobiEdu là hệ thống nền tảng giáo dục xã hội hóa kết nối giữa người dạy và người học, gồm 3 phân hệ sau đây: Cổng giáo dục trực tuyến video – mobiEdu mSkill; Giải pháp trường học đào tạo trực tuyến – mobiEdu mSchool Cloud; Cổng API giáo dục trên mạng MobiFone – mobiEdu mAPI.
Mọi thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều trên cả nước; có kết nối internet đều có thể sử dụng MobiEdu với giá cước thấp nhất chỉ 1.000VNĐ/ngày.
Một trong những ưu điểm đầu tiên của MobiEdu là giải pháp này đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng, từ người dạy, người học đến các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo và các nhà cung cấp nội dung giáo dục bằng các lớp học tương tác trên kho giao diện có sẵn; thậm chí MobiEdu còn thiết kế các khóa học, kiểm tra, đánh giá năng lực; có cổng kết nối đơn giản mAPI để nhà cũng cấp nội dung giáo dục đã có sẵn website, dịch vụ, nội dung có thể kết nối với kênh thanh toán của MobiFone một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.
MobiEdu còn tích hợp mSchool – một nền tảng dạy học trực tuyến cho trường học và cơ sở đào tạo – đặc biệt hữu ích trong diễn biến dịch Covid-19 phức tạp cần đào tạo từ xa.
2 VVHS
Ưu điểm thứ 2, khác với nhiều hình thức học trực tuyến khác, người dùng MobiEdu không cần chuẩn bị thêm dụng cụ nào khác như máy tính hay iPad, chỉ cần sử dụng chính chiếc điện thoại mình đã dùng hàng ngày là có thể thao tác đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!