Vừa qua ngày 15/10/2023 tại trường Đại học Kinh tế TPHCM, đêm chung kết cuộc thi RACE FOR KNOWLEDGE 2023 được tổ chức với sự tham gia của các quý doanh nghiệp là nhà tài trợ, các quý thầy cô và hàng trăm sinh viên trường Đại học Kinh tế TPHCM. Trong đó, MobiFone là nhà tài trợ chiến lược đồng hành cùng cuộc thi xuyên suốt 3 vòng thi đấu.

Race for Knowledege là cuộc thi học thuật tiếng Anh với sứ mệnh cùng các bạn trẻ đam mê Anh ngữ bắt kịp xu hướng kinh tế hiện thời. Với quy mô toàn quốc, mùa thi thứ 11 – DIGIVORTEX xoáy sâu vào lĩnh vực Chuyển đổi số trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.

RACE FOR KNOWLEDGE 2023 3

Ông Lâm Thanh Giang nhận bó hoa tươi thắm từ trường Đại học Kinh tế TPHCM

Phát biểu tại chương trình, ông Lâm Thanh Giang- Giám đốc Trung tâm kinh doanh Công Nghệ Số MobiFone , Nhà tài trợ chiến lược cho cuộc thi RACE FOR KNOWLEDGE 2023 chia sẻ: Đây là một sân chơi cực kỳ bổ ích và tôi mong rằng những cuộc thi mang lại nhiều giá trị cho sinh viên như thế này sẽ được tổ chức ngày càng nhiều hơn, và đương nhiên MobiFone sẽ là một trong những nhà tài trợ luôn đồng hành cùng các bạn để đem đến những giá trị tốt đẹp.

RACE FOR KNOWLEDGE 2023 2

Thành viên ban giám khảo tại đêm chung kết cuộc thi

Ông Lâm Thanh Giang cũng là một trong những thành viên ban giám khảo, tại đêm chung kết của cuộc thi ông đã bày tỏ sự ấn tượng với tư duy và khả năng nắm bắt xu hướng công nghệ mới của các bạn sinh viên. Các đội thi đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình, thể hiện sự nỗ lực và đầu tư nghiêm túc vào mỗi bài thi. Các dự án dự thi năm nay có chất lượng chuyên môn cao, thể hiện sự sáng tạo và độc đáo trong cách tiếp cận và giải quyết các vấn đề chuyển đổi số mà các doanh nghiệp gặp phải.

RACE FOR KNOWLEDGE 2023

Các đội chiến thắng nhận được những phần quà từ MobiFone

MobiFone là một nhà cung cấp các sản phẩm về chuyển đổi số cho doanh nghiệp, với vị trí Ban Giám Khảo đêm chung kết cuộc thi, Đại diện MobiFone- anh Lâm Thanh Giang rất đánh giá cao kỹ năng công nghệ số của các bạn sinh viên, anh tin rằng những giải pháp mà các bạn trẻ đưa ra rất thiết yếu, có tính ứng dụng, giúp các doanh nghiệp phát triển nhanh hơn, ứng dụng nhiều công nghệ mới hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!