Những cuốn sách về telesale sẽ mang đến cho người đọc những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về công việc telesale hay bán hàng qua điện thoại. Đây sẽ là những kiến thức vô cùng hữu ích cho nhân viên để có thể dễ dàng chuẩn bị kỹ càng trước khi gọi điện cho khách hàng và bổ sung thêm cho mình những kinh nghiệm quý giá trong công việc. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của Giải pháp số MobiFone để xem những cuốn sách về telesale hay nhất đó là gì nhé!

6 cuốn sách về telesale mà bạn nên đọc ít nhất một lần

Những cuốn sách về telesale mà chúng tôi sắp giới thiệu cho bạn sau đây sẽ giúp bạn có thể tiếp nhận và xử lý những thông tin khi telesale với khách hàng qua điện thoại được thuận lợi và hiệu quả nhất.

Thuật bán hàng vô song

Cuốn sách đầu tiên trong số những cuốn sách về telesale hay và đáng để đọc mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn là cuốn Thuật bán hàng vô song. Tác giả của cuốn sách này chính là Phil M Jones, người đã có thể chứng minh được rằng ngôn từ có những ma thuật vô cùng đặc biệt. Chính vì thế, ông đã hướng dẫn mọi người để có thể vận dụng những ngôn từ trong giao tiếp để nó trở nên hiệu quả và chất lượng hơn.

Trong cuốn sách Thuật bán hàng vô song, ngôn từ kỳ diệu không phải là thứ đầu tiên hay duy nhất được đề cập đến. Cuốn sách còn là rất nhiều bài học lý thú khi telesale và khiến người đọc có được những cái nhìn sâu sắc nhất về lý do đằng sau mỗi hành động của khách hàng. Từ đó, người đọc có thể áp dụng và hiểu khách hàng của mình một cách dễ dàng hơn, thúc đẩy được thành công trong công việc và kinh doanh.

Không chỉ dừng lại trong kinh doanh, những nguyên tắc có trong cuốn sách Thuật bán hàng vô song còn có thể dễ dàng áp dụng trong bất kỳ lĩnh vực hay ngành nghề nào của cuộc sống. Có thể áp dụng những nguyên tắc này sẽ giúp lời nói của bạn trở nên có sức ảnh hưởng hơn và tác động mạnh mẽ hơn đến người nghe.

Thuật bán hàng vô song
Kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong Thuật bán hàng vô song

Contact Center – Nghề dịch vụ khách hàng qua điện thoại

Contact Center – Nghề dịch vụ khách hàng qua điện thoại chắc chắn sẽ là một cuốn sách mà bạn không thể nào bỏ qua nếu bạn đang làm việc trong ngành dịch vụ tiếp thị qua điện thoại hay còn gọi là Contact Center. Trong cuốn sách này, tác giả đã mang đến những kinh nghiệm vô cùng quý báu trong nhiều năm làm việc của mình để mang đến cho người đọc những thông tin cụ thể và đầy đủ nhất về môi trường telesale.

Cho dù người đọc là một nhân viên mới vào nghề hay một nhà quản lý lâu năm thì khi đọc cuốn sách này, bạn chắc chắn sẽ tìm được những kiến thức vô cùng bổ ích cho chính bản thân mình.

Trong cuốn sách về telesale này, mô hình kết hợp giữa Contact Centre và CRM sẽ được đề cập để có thể tối ưu nhất hiệu quả chăm sóc khách hàng và giúp nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng. Sự kết hợp vô cùng hài hòa và nhuần nhuyễn giữa lý thuyết hiện đại cùng kinh nghiệm trong nghề nhiều năm trong cuốn sách chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn những hướng dẫn và nguyên tắc hữu ích.

Chắc chắn cuốn sách sẽ là một sự đầu tư rất đáng tiền cho những nhân viên mới hay những nhà quản lý muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực telesale bởi mô hình Contact Center chuyên nghiệp như vậy vẫn còn khá mới mẻ ở nước ta.

Contact Center – Nghề dịch vụ khách hàng qua điện thoại
Contact Center – Nghề dịch vụ khách hàng qua điện thoại là một cuốn sách mà bạn không thể nào bỏ qua

Giao tiếp chuyên nghiệp để bán hàng thành công

Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp khi telesale là vô cùng quan trọng. Tất cả những bậc thầy về telesale đều phải giỏi ăn nói. Tuy nhiên, kỹ năng giao tiếp không phải là thứ mà tự nhiên họ có. Đó là thứ mà thực chất họ đã phải rèn luyện qua rất nhiều năm.

Do đó, nếu bạn muốn trở thành một nhân viên telesale chuyên nghiệp, hãy bắt đầu bằng việc rèn luyện tài ăn nói khôn khéo và thông minh của mình để trở nên có sức hút và có tầm ảnh hưởng trong từng lời nói. Cuốn sách Giao tiếp chuyên nghiệp để bán hàng thành công chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phương pháp hiệu quả để khiến khả năng giao tiếp của bạn có thể tiến bộ lên đáng kể.

Cuốn sách sẽ đưa ra rất nhiều ví dụ thực tế trong việc telesale cũng như bán hàng và truyền tải nhiều kiến thức về tâm lý cũng như mẹo khi giao tiếp. Những nhân viên telesale khi đã có được những kiến thức vững vàng về mặt tâm lý và kỹ năng khi giao tiếp chắc chắn sẽ có thể thuyết phục được khách hàng một cách dễ dàng hơn và nhanh chóng chốt đơn được cho doanh nghiệp.

Giao tiếp chuyên nghiệp để bán hàng thành công
Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp khi telesale là vô cùng quan trọng

Một điều được cuốn sách đề cập và nhấn mạnh là cho dù phương pháp rèn luyện kỹ năng giao tiếp của bạn có tốt đến mấy nhưng nếu bạn không bỏ công sức ra rèn luyện thường xuyên thì nó vẫn rất khó có thể nâng cao khả năng thực sự. Chỉ có thường xuyên áp dụng phương pháp này vào thực tiễn thì khả năng giao tiếp của bạn mới trở nên nhuần nhuyễn hơn được.

Telesales – Tiếp thị bán hàng qua điện thoại

Bán hàng nói chung hay bán hàng qua điện thoại nói riêng là cả một nghệ thuật. Chỉ trong một cuộc điện thoại, nếu bạn có thể gây được sự chú ý cho khách hàng và khiến họ không cúp máy rồi chốt một cuộc hẹn thì đó là một thành công rất lớn đối với những nhân viên telesale.

Cuốn sách Telesales – Tiếp thị bán hàng qua điện thoại sẽ cung cấp cho bạn những nghệ thuật không phải ai cũng biết khi thực hiện bán hàng qua điện thoại. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất để nhân viên telesale có thể dễ dàng tìm kiếm, xác định chính xác đối tượng khách hàng và thấu hiểu chi tiết nhu cầu mà họ cần để từ đó có thể lên kịch bản telesale một cách thật kỹ lưỡng giúp việc chốt đơn được thành công hơn.

Những nhân viên xuất sắc về lĩnh vực telesale sẽ không chỉ bán được sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu mà thậm chí họ còn bán được thứ khách hàng chưa thực sự cần. Tất cả sẽ có trong cuốn sách này. Một khi nắm được tất cả những nguyên tắc và kinh nghiệm mà cuốn sách đề cập, chắc chắn bạn sẽ trở thành một nhân viên telesale cực kỳ tiềm năng trong tương lai và có thể bán được bất cứ thứ gì dưới mọi hình thức.

40+ Bí kíp chinh phục khách hàng qua điện thoại

Những bí kíp để có thể giúp cho việc tiếp thị khách hàng khi bán hàng qua điện thoại sẽ có đầy đủ và chi tiết nhất trong cuốn sách về telesale này. Cuốn sách sẽ đưa ra hơn 40 tình huống cụ thể và chi tiết nhất trong thực tế khi nhân viên telesale bị khách hàng từ chối và đưa ra những phương pháp xử lý, đối phó chi tiết nhất cho từng trường hợp. Đây đều là những kiến thức hữu ích được chia sẻ dựa trên kinh nghiệm của những nhân viên tiếp thị xuất sắc trong quá trình làm việc của họ.

Trong cuốn sách này, những phương thức tiếp thị thành công của những nhân viên telesale sẽ được tiết lộ. Hơn nữa, nó còn mang đến cho người đọc cái nhìn rất độc đáo và thú vị về quy luật khi khách hàng từ chối. Tóm lại, đây là một cuốn sách như một cuốn cẩm nang gối đầu giường nhỏ gọn, hữu ích dành cho những nhân viên telesale cần trau dồi thêm kỹ năng thuyết phục, giao tiếp và khiến những khách hàng có thể chốt đơn nhanh chóng hơn.

40+ Bí kíp chinh phục khách hàng qua điện thoại
40+ Bí kíp chinh phục khách hàng qua điện thoại là cuốn cẩm nang gối đầu giường cho nhân viên telesale

Bán hàng thông minh qua điện thoại và internet

Bán hàng thông minh qua điện thoại và internet chính là một cuốn sách về telesale như một bản bí kíp đầy đủ và hoàn chỉnh dành cho mỗi nhân viên. Mỗi trang của cuốn sách sẽ mang đến những thông tin vô cùng hữu ích về cách thức có thể chốt đơn với khách hàng. Lý giải những nguyên nhân sâu xa về hành động của khách hàng khi bạn tiến hành tiếp thị với họ.

Hơn nữa, trong cuốn sách này, tất cả những lời khuyên cho việc sử dụng điện thoại lẫn email khi tiến hành telesale đều được đưa ra để có thể thúc đẩy quá trình bán hàng qua điện thoại được hiệu quả hơn. Qua từng chương trong cuốn sách, chắc chắn bạn sẽ có được cho mình những bí quyết telesale hàng đầu để có thể trở thành một nhân viên bán hàng thành công hơn trong tương lai.

Tổng đài di động 3C MobiFone – Công cụ cần thiết cho việc telesale

Sau khi đã có được cho mình những kỹ năng cần thiết khi tiến hành telesale thì việc sử dụng thêm một công cụ hỗ trợ là tổng đài di động sẽ giúp quá trình tiếp thị bán hàng của bạn cũng như doanh nghiệp dễ dàng hơn rất nhiều. Trong đó, tổng đài di động 3C MobiFone là một tổng đài đang có nhiều ưu việt nhất hiện nay và đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng trong công tác telesale.

Tổng đài di động 3C MobiFone mang đến rất nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp trong công tác telesale như tăng tỷ lệ bắt máy lên đến 90%, cước phí vô cùng rẻ và phải chăng hơn rất nhiều so với các tổng đài di động khác hay tổng đài truyền thống. Hơn nữa, tổng đài di động 3C MobiFone còn có thể tích hợp thêm nhiều tính năng cần thiết giúp công việc telesale của doanh nghiệp bạn được tối ưu ở mức cao nhất.

Trên đây là 6 quyển sách về telesale hay mà Giải pháp số MobiFone đã gợi ý cho bạn. Hy vọng những cuốn sách trên sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về công việc telesale và có thêm nhiều kinh nghiệm, sự chuẩn bị quý báu trước khi tiếp thị cho khách hàng. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giải đáp.

tu van giai phap mobifone

  ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

  Bạn quan tâm giải pháp

  Ngày hẹn tư vấn (nếu có)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!