6 tiêu chí đánh giá dịch vụ tổng đài di động tốt đáng để dùng 2023

Dịch vụ tổng đài di động là một trong những dịch vụ quan trọng mà các nhà mạng di động cung cấp cho người dùng. Để đánh giá dịch vụ tổng đài di động có tốt hay không thì cần dựa vào nhiều yếu tố, tiêu chí khác nhau. Cùng Giải pháp số MobiFone tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Các tiêu chí quan trọng đánh giá dịch vụ tổng đài di động tốt như sau:

1. Độ an toàn và bảo mật

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá dịch vụ tổng đài di động tốt là độ an toàn và bảo mật của dịch vụ.

Dịch vụ tổng đài phải đảm bảo tính an toàn bảo mật và riêng tư của thông tin của người dùng. Để đảm bảo tính bảo mật của thông tin và cuộc gọi giữa hai bên cần được đảm bảo bằng các chính sách bảo mật, công nghệ mã hóa và việc tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật chuyên ngành. Khi sử dụng tổng đài di động, người dùng có thể yên tâm rằng thông tin của họ sẽ được bảo vệ và không bị rò rỉ hoặc sử dụng vô hợp pháp.

đánh giá dịch vụ tổng đài di động

Tổng đài di động 3C của nhà MobiFone dẫn đầu độ uy tín về bảo mật tại Việt Nam hiện nay.

2. Chi phí

Tiêu chí thứ hai không kém phần quan trọng trong việc đánh giá dịch vụ tổng đài tốt là chi phí cạnh tranh giữa các nhà cung cấp lớn như: MobiFone. Vấn đề giá cả lúc nào cũng là yếu tố được khách hàng quan tâm để phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng.

Để cung cấp sản phẩm và dịch vụ với giá cả hợp lý và chất lượng tốt đến khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng để thành công và phát triển trong ngành công nghiệp di động.

Ngoài ra, các nhà cung cấp tổng đài di động cũng cần cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để giảm thiểu sự phức tạp và tăng giá trị cho khách hàng.

3. Số lượng người sử dụng (hoặc số máy nhánh)

Các nhà cung cấp dịch vụ tổng đài sẽ chia nhiều mức giá tùy theo số lượng người dùng (Users) hoặc số lượng máy nhánh bạn cần sử dụng. Sẽ có chia ra những gói như 5 máy nhánh (5 người sử dụng), 10 máy nhánh, 15 máy nhánh, 30 máy nhánh… Tương ứng với số lượng máy nhánh sử dụng sẽ có các mức giá khác nhau.

Vì vậy, số lượng người sử dụng (hoặc số máy nhánh) cũng là tiêu chí được quan tâm hàng đầu trong việc đánh giá dịch vụ tổng đài di động, đây cũng được xem là một trong các yếu tố cạnh tranh giữa các nhà cung cấp

4. Chất lượng kết nối

Để hoạt động tốt chất lượng đường truyền sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của hệ thống tổng đài. Một số doanh nghiệp thường sử dụng trực tiếp internet có sẵn nhưng nếu băng thông không đủ lớn hoặc quá nhiều người truy cập sẽ làm cho chất lượng của tổng đài không được đảm bảo. Chất lượng kết nối tốt cũng giúp giảm tỉ lệ bị mất kết nối và giảm số lần gọi hoặc nhắn tin cần thiết để đạt được kết quả mong muốn.

Vì vậy, chất lượng kết nối là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ của tổng đài di động.

5. Tính linh hoạt

Dịch vụ tổng đài phải có nhiều tùy chọn và tính năng linh hoạt để phù hợp với nhu cầu khác nhau của người dùng. Tính linh hoạt là một trong những đặc điểm quan trọng của tổng đài di động và là tiêu chí dể đánh giá m

Ngoài ra, tổng đài di động cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ 24/7 cho khách hàng, bao gồm hỗ trợ trực tuyến và hỗ trợ qua điện thoại, để giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề và cung cấp sự hỗ trợ tận tình cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ linh hoạt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng.

6. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Để đánh giá dịch vụ tổng đài di động có tốt hay không còn xem xem dịch vụ hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp đó như thế nào, vì đó là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm.

đánh giá dịch vụ tổng đài di động qua cách chăm sóc khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là một trong những tiêu chí đánh giá dịch vụ tổng đài di động.

Tổng đài di động phải cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 cho khách hàng, giúp họ giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi và giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tổng đài di động cũng cung cấp các kênh hỗ trợ như điện thoại, email, chat trực tuyến và xử lý trực tuyến để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt. Chúng tôi tin rằng dịch vụ hỗ trợ tốt là một trong những yếu tố quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Như vậy, để đánh giá dịch vụ tổng đài di động, cần dựa vào 6 tiêu chí: Độ bảo mật; Chi phí; Số lượng người sử dụng (hoặc số máy nhánh); Chất lượng kết nối; Tính linh hoạt; Dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Cloud Contact Center là dịch vụ tổng đài di động của MobiFone đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này. Để tìm hiểu thêm chi tiết vui lòng truy cập Giải pháp số MobiFone.
tu van giai phap mobifone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!