MobiFone phối hợp cùng quận ủy-UBND quận 3 tổ chức gian hàng văn phòng điện tử

Sáng ngày 11-08-2023, MobiFone phối hợp cùng quận ủy-UBND quận 3 tổ chức gian hàng văn phòng điện tử để giới thiệu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TPHCM tiếp cận đến bộ giải pháp số văn phòng điện tử, giúp các doanh nghiệp số hóa quy trình, từng bước chuyển đổi số mạnh mẽ.

MobiFone

Đại diện MobiFone và gian hàng Văn phòng điện tử

Chuyển đổi số đang là xu hướng tất yếu, là vấn đề được quan tâm hàng đầu của mỗi quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Công nghệ phát triển thúc đẩy việc ứng dụng số vào mọi mặt đời sống xã hội với kỳ vọng mang lại hiệu quả bao trùm lên tất cả các ngành, các lĩnh vực. Chuyển đổi số không còn là nhu cầu mà đang là điều bắt buộc không chỉ đối với doanh nghiệp, nhà nước, mà từng cá nhân.

khách hàng MobiFone

Các doanh nghiệp quan tâm về sản phẩm gian hàng điện tử của MobiFone

Việt Nam đặt mục tiêu trở thành quốc gia số, ổn định và thịnh vượng. Nhiệm vụ chuyển đổi số là tiên phong thử nghiệm các công nghệ và mô hình mới; đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của Chính phủ, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, phương thức sống, làm việc của người dân, phát triển môi trường số an toàn, nhân văn, rộng khắp. Quyết định số 749/QĐ-TTg ngày 03/6/2020 của Chính phủ phê duyệt Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 cũng đã nêu rõ, khẳng định điều này và nhấn mạnh vai trò quan trọng của chuyển đổi số trong doanh nghiệp nhà nước.

nhân viên MobiFone

Nhân viên MobiFone tư vấn nhiệt tình đến khách hàng

Các lợi ích của việc chuyển đổi số:

  • Tối ưu hóa quy trình và hiệu suất
  • Cải thiện trải nghiệm khách hàng và người dùng
  • Tạo ra cơ hội mới và sáng tạo
  • Tăng cường sự linh hoạt và làm việc từ xa
  • Tối ưu hóa chi phí và tài nguyên
  • Tăng cường khả năng cạnh tranh
  • Quản lý dữ liệu và bảo mật
  • Đóng góp vào sự phát triển bền vững

Đại diện MobiFone đến với gian hàng văn phòng điện tử để hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các doanh nghiệp về chuyển đổi số, giúp các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn thành phố tiếp cận kinh nghiệm chuyển đổi số từ các chuyên gia, doanh nghiệp đầu ngành, trên cơ sở đó nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số phù hợp để phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

MobiFone Giải pháp số

Đại diện MobiFone Giải pháp số HCM

Với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, để thực hiện chuyển đổi số, doanh nghiệp cần quan tâm tới các nghiệp vụ nền tảng như: tăng cường bán hàng – mở rộng thị trường – tăng quan hệ đối tác bằng thương mại điện tử; nâng cao hiệu quả quản lý điều hành doanh nghiệp mức cơ bản (văn phòng số, quản trị doanh nghiệp trên SME Management Platform); nâng cao hiệu năng quản lý điều hành doanh nghiệp mức nâng cao (hệ thống ERP – SCM – CRM – quản trị nhân sự…).

Gian hàng văn phòng điện tử được tổ chức nhằm nâng cao vai trò, tầm quan trọng của chuyển đổi số trong sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và phát triển kinh tế, xã hội nói chung, đồng thời nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa quan trọng của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!