Vừa qua, vào ngày MOTIVATION DAY của cuộc thi RACE FOR KNOWLEDGE 2023, MobiFone đã kết hợp cùng trường Đại học Kinh tế TPHCM tổ chức gian hàng giới thiệu MobiEdu- Hệ sinh thái giáo dục số của MobiFone. Chương trình đã trao tặng hơn 500 voucher học tiếng Anh miễn phí trên MobiEdu và nhiều phần quà hấp dẫn cho sinh viên trường Đại học Kinh tế TPHCM. Với mong muốn mang đến trải nghiệm học tiếng Anh miễn phí cho sinh viên trên nền tảng MobiEdu, giúp các bạn sinh viên tiếp cận Tiếng Anh dễ dàng hơn, MobiEdu sẽ cố gắng triển khai chương trình này ở nhiều hơn ở các trường Cao đẳng Đại học khác.

MobiFone x UEH

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi thực tế ảo

Đến với chương trình, các bạn sinh viên còn được tham gia trò chơi thực tế ảo (VR game), đây là công nghệ tiên tiến cho phép người dùng được trải nghiệm trong môi trường giả lập dưới sự trợ giúp của các thiết bị VR. Thêm vào đó, người dùng có thể tương tác thực tế thông qua các giác quan của mình và hoàn toàn lạc vào thế giới giả định sống động, với độ mô phỏng chân thật cao. Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng tham gia trò chơi, đây có lẽ là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị đối với các bạn.

MobiFone x UEH 4

Các bạn sinh viên chụp ảnh tại photobooth của MobiEdu

Bên cạnh đó, khi chụp ảnh cùng photobooth của MobiEdu, các bạn sinh viên còn có thêm các cơ hội quay số trúng thưởng, nhận những phần quà siêu đáng yêu, cũng như voucher học tiếng Anh miễn phí trên hệ sinh thái giáo dục số MobiEdu. Việc chụp ảnh cùng photobooth của MobiEdu không chỉ là một hoạt động giải trí mà còn là cơ hội để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện.

MobiFone x UEH

MobiFone x UEH 3

Các gian hàng khác của các bạn sinh viên BELL Club

Ngoài gian hàng MobiEdu, tại chương trình cũng có nhiều gian hàng khác đến từ các bạn sinh viên của BELL Club, với mục đích mang đến sân chơi bổ ích cho các bạn sau những giờ học căng thẳng. Đối với các bạn sinh viên tham dự sự kiện, không chỉ có cơ hội học hỏi và trải nghiệm, mà còn là cơ hội tuyệt vời để kết nối và giao lưu với các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

MobiFone x UEH 2

Đại diện MobiEdu tận tình giải đáp mọi câu hỏi và hỗ trợ sinh viên

Trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện, gian hàng MobiEdu luôn tấp nập với sự quan tâm của sinh viên. Đại diện MobiEdu đã tận tình giải đáp mọi câu hỏi và hỗ trợ sinh viên tìm hiểu cách tận dụng tốt nhất các tài nguyên giáo dục trên nền tảng MobiEdu.

Cuối cùng, việc triển khai chương trình học tiếng Anh miễn phí trên MobiEdu tại nhiều trường Cao đẳng Đại học khác là một mục tiêu quan trọng của MobiFone. Điều này hứa hẹn sẽ mở rộng cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng và kiến thức quốc tế cho hàng ngàn sinh viên trên khắp cả nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!