MobiFone tài trợ cuộc thi Race For Knowledge 2023 cho sinh viên toàn quốc

Race For Knowledge 2023 là cuộc thi học thuật Tiếng Anh với sứ mệnh cùng các bạn trẻ đam mê Anh ngữ bắt kịp xu hướng kinh tế hiện thời. Được tổ chức với quy mô toàn quốc, xoáy sâu và lĩnh vưc chuyển đổi số trong thời kỳ hội nhập toàn cầu. MobiFone là một trong những nhà tài trợ sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt cuộc thi diễn ra trong thời gian sắp tới.

FOYER SOL2 1

Các bạn sinh viên háo hức tham dự buổi Information day

Vừa qua, cuộc thi chính thức khởi động thông qua buổi Information day được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế TPHCM, với sự góp mặt của những nhà tài trợ, các đối tác truyền thông, thầy cô cũng như các bạn sinh viên trong và ngoài trường Đại học Kinh tế TPHCM. Đây là cuộc thi được phát động bởi Câu lạc bộ Anh văn- BELL Club của trường Đại học Kinh tế TPHCM.

MobiFone

Ông Nguyễn Tấn Cường đại diện phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại buổi Information day, ông Nguyễn Tấn Cường- đại diện MobiFone và các nhà tài trợ chia sẻ: Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chuyển đổi số đã trở thành một xu thế chung cho mọi lĩnh vực ngành nghề, đặc biệt chuyển đổi số giáo dục được xem là 1 trong 8 lĩnh vực trọng yếu để chuyển đổi số quốc gia. Số hoá việc dạy và học chính là chìa khoá để mở ra cơ hội cho những tri thức mới và mang đến sự phát triển bền vững cho đất nước. MobiFone mang đến hệ sinh thái giáo dục số- mobiEdu , với hơn 450.000 học viên, hơn 1000 khóa học, hơn 55000 trường học/doanh nghiệp và có hơn 1000 đối táccung cấp giải pháp dạy học & quản lí trường học trực tuyến, phân phối các nội dung học tập tới người học ở mọi lứa tuổi.

MobiFone

Các bạn sinh viên nhận voucher học Tiếng Anh của mobiEdu

Kết thúc buổi Information day, MobiFone tặng đến tất cả các bạn sinh viên tham dự chương trình voucher 3 tháng học tiếng anh miễn phí trên hệ sinh thái giáo dục số mobiEdu, mong rằng voucher này sẽ kết nối các bạn đến gần hơn với chuyển đổi số quốc gia, mở ra một bước tiến mới trong tư duy số hóa của thế hệ trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!