MobiFone tham gia “Ngày hội Kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm Cao Thắng 2023”

Vừa qua, MobiFone là một trong những doanh nghiệp lớn trên địa bàn TPHCM được mời tham gia “Ngày hội Kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm Cao Thắng 2023” tại trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng. Chương trình với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn như: Nestle, DUYTAN, Shopeefood, P&G,…

MobiFone x Cao Thắng

MobiFone và các doanh nghiệp lớn tham dự chương trình

Tại chương trình, MobiFone giới thiệu đến các doanh nghiệp bộ giải pháp số gồm: Hợp đồng điện tử MobiFone eContract, Hóa đơn điện tử MobiFone Invoice, Tổng đài di động Cloud Contact Center, Chữ ký số MobiCA,.. đến các doanh nghiệp tham dự chương trình và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như những lời mời hợp tác trong thời gian sắp tới. Bộ giải pháp số của MobiFone tự hào là một trong những nhà cung cấp lớn hàng đầu Việt Nam, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng, giúp doanh nghiệp số hóa quy trình, tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí khi thực hiện chuyển đổi số. Bước vào thời kỳ số hóa, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải mạnh mẽ thay đổi chứ không hẳn chỉ là doanh nghiệp lớn, nếu muốn không bỏ lại phía sau thì bắt buộc doanh nghiệp phải cùng nhau thực hiện.

MobiFone x Cao Thắng

MobiFone giới thiệu đến các doanh nghiệp bộ giải pháp số

Bên cạnh việc giới thiệu đến các doanh nghiệp về bộ giải pháp số, MobiFone còn mang đến chương trình các cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Các bạn sinh viên cũng rất hào hứng tham gia tư vấn.

MobiFone x Cao Thắng

Các bạn sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng hào hứng nghe tư vấn việc làm

Chương trình đã giúp MobiFone đến gần hơn với các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM cũng như các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!