TRIỂN LÃM CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ SỐ TRONG KHUÔN KHỔ LỄ HỘI THANH NIÊN TPHCM: YOUTH FEST 2024

Vừa qua, tại Nhà Văn hóa Thanh niên, MobiFone phối hợp cùng Thành đoàn TPHCM tổ chức “Triển lãm các sản phẩm công nghệ số” với sự tham dự của hơn 50 doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

MobiFone

Quầy triển lãm các sản phẩm công nghệ của MobiFone

Tại Triển lãm này, các doanh nghiệp công nghệ số tham gia trưng bày, giới thiệu, quảng bá các nền tảng số, các sản phẩm, giải pháp công nghệ số phục vụ xây dựng chính quyền số, sản xuất kinh doanh, áp dụng công nghệ vào thực tế cuộc sống, nhất là trong các lĩnh vực du lịch, thanh toán số,…

MobiFone

Các bạn sinh viên tham quan gian hàng và tìm hiểu về các sản phẩm MobiFone

Qua đó, các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tại TPHCM sẽ có cơ hội tiếp cận các giải pháp công nghệ mới, tiếp xúc với các chuyên gia về công nghệ để được tư vấn, trải nghiệm và lựa chọn phương pháp, lộ trình cũng như các giải pháp công nghệ số phù hợp nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành, tối ưu hoá sản xuất, mở rộng thị trường và tạo ra nhiều giá trị mới.

MobiFone mang đến bộ giải pháp chuyển đổi số: MOOCs, Smart Travel, MobiFone Cloud, MobiFone eContract, MobiFone Invoice, MobiCA cùng các nền tảng nội dung số kết hợp với với các ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam như: Nhacccutui (NCT89), Vieon (V90),…

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình còn tổ chức talkshow với chủ đề “Ai làm chủ AI” với sự tham dự của hơn 200 khách mời là các lãnh đạo thành phố, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM cùng các bạn sinh viên quan tâm đến chủ đề “Trí tuệ nhân tạo”.

MobiFone

Ông Trần Minh Đạt – Trưởng BU Du Lịch Thông Minh – Tổng Công ty viễn thông MobiFone

Trong buổi talkshow, ông Trần Minh Đạt – Trưởng BU Du Lịch Thông Minh – Tổng Công ty viễn thông MobiFone đã chia sẻ “AI mở ra không gian mới cho ngành du lịch, tạo ra cơ hội phát triển đầy hứa hẹn, Smart Travel của MobiFone là sản phẩm vận dụng AI vào trong ngành du lịch, mở ra cơ hội để tạo ra những trái nghiệm đột phá”

TS. Hoàng Xuân Phương – Giám đốc phát triển dự án Trí tuệ nhân tạo của công ty New plus media chia sẻ về chủ đề ứng dụng AI trong marketing TS. Mai Hoàng Bảo Ân – Giảng viên khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM đã chia sẻ về chủ đề ứng dụng AI trong giáo dục.

z5288453367162 620d9c0ede1cd78175610a4454dc38e8

Các diễn giả tại Talkshow “Ai làm chủ AI”

Cùng với người dẫn chuyện TS. Lê Duy Tân, buổi talkshow đã tạo nên không khí náo nhiệt với sự chia sẻ về kiến thức cũng như kinh nghiệm của các diễn giả trong ngành này. Bên cạnh đó, nhiều sinh viên tham dự đã đặt câu hỏi cho các diễn giả giải đáp góp phần tăng thêm ý nghĩa của chương trình.

Đặc biệt, sau buổi chia sẻ các bạn được thử sức với sân chơi “Sáng tạo cùng AI”. Dựa trên ý tưởng, tư duy để sử dụng công cụ AI tạo ra sản phẩm dự thi của chính mình. Các bạn đã ứng dụng rất tốt công cụ này để có những tác phẩm hay.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!