Chữ ký số giá bao nhiêu? Báo giá chữ ký số MobiCA chi tiết

Chữ ký số là một giải pháp chứng thực đang được sử dụng vô cùng phổ biến bởi nhiều lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại hiện nay. Trong quá trình sử dụng chữ ký số, có thể doanh nghiệp cũng như một số cá nhân còn một số vướng mắc cũng như thắc mắc về chữ ký số giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây của Giải pháp số MobiFone sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về vấn đề này. Cùng theo dõi nhé!

Lợi ích của việc sử dụng chữ ký số

Chữ ký số chính là một loại chữ ký điện tử được nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng nhằm mục đích xác định danh tính của người thực hiện ký trên mạng internet. Mỗi chữ ký số sẽ được tạo ra từ một tập mã hóa riêng biệt để đảm bảo được tính an toàn, bảo mật cũng như xác thực danh tính cho các giao dịch trực tuyến.

Lợi ích của việc sử dụng chữ ký số
Chữ ký số với vô vàn lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp khi giao dịch điện tử

Sử dụng chữ ký số sẽ mang lại vô vàn lợi ích tuyệt vời trong doanh nghiệp, trong đó có thể kể đến một số lợi ích như:

 • Tăng tính tin cậy cho các giao dịch trực tuyến: Các giao dịch trực tuyến được thực hiện hoàn toàn qua mạng internet nên việc đảm bảo tính tin cậy và danh tính là vô cùng quan trọng. Trong đó, giải pháp sử dụng chữ ký số chính là một lựa chọn vô cùng an toàn để tăng tính tin cậy khi thực hiện các giao dịch này.
 • Đảm bảo sự an toàn: Tất cả những thông tin mà doanh nghiệp hay cá nhân truyền tải trên mạng internet khi sử dụng chữ ký số đều được đảm bảo bảo mật cũng như an toàn 100%, không xảy ra bất kỳ trường hợp rò rỉ thông tin nào.
 • Xác thực danh tính dễ dàng: Việc xác thực danh tính của cá nhân hay tổ chức khi giao dịch trên mạng internet là vô cùng quan trọng để giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra đối với những giao dịch lừa đảo.

Chữ ký số giá bao nhiêu?

Chữ ký số là một giải pháp đang được nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng cho các giao dịch điện tử hiện nay với tần suất vô cùng dày đặc. Về mức giá, chữ ký số có giá tương đối rẻ chỉ trong khoảng từ 1,5 triệu đồng/ năm cho đến 2 triệu đồng/năm. Hơn nữa, đây còn là mức giá đã bao gồm cả thuế VAT. Chính vì thế, các doanh nghiệp hãy nhanh chóng đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số với giá rẻ như vậy để dịch vụ này có thể mang lại những lợi ích thiết thực và tuyệt vời nhất cho các giao dịch kinh doanh.

MobiFone tự hào là một hệ thống cung cấp dịch vụ ký số, mã hóa giao dịch vô cùng uy tín và chất lượng và được đánh giá là có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện tại để hỗ trợ doanh nghiệp trong các công việc như khai nộp thuế, bảo hiểm xã hội hay hải quan điện tử. Chữ ký số MobiCA đã được Tổng cục thuế, Tổng cục hải quan cùng nhiều đơn vị chức năng khác chấp nhận sử dụng chính thức trong các giao dịch điện tử của cả nước.

Chữ ký số giá bao nhiêu? – Chữ ký số MobiCA

Chắc hẳn bạn đang rất phân vân chữ ký số giá bao nhiêu đối với dịch vụ chữ ký số MobiCA của chúng tôi đúng không. Mức giá với dịch vụ chữ ký số sẽ phân ra thành 2 loại. Một là dịch vụ MobiCA trên Token và hai là dịch vụ MobiCA trên di động. Mỗi gói dịch vụ sẽ có một mức giá khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Chính vì thế, khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng để lựa chọn đúng gói dịch vụ cho doanh nghiệp hay cá nhân mình để có thể tối ưu được chi phí và khai thác được toàn bộ chức năng của gói chữ ký số đó nhé.

Chữ ký số giá bao nhiêu? – Chữ ký số MobiCA
Chữ ký số MobiCA có mức giá rất hợp túi tiền cho doanh nghiệp

Dưới đây là bảng giá dịch vụ chữ ký số mobi CA mà bạn hãy tham khảo:

Dịch vụ chữ ký số MobiCA trên Token

Đối với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp

Thời gian sử dụng 1 năm 2 năm 3 năm
Giá đăng ký mới dịch vụ (VNĐ) 1.552.100 2.329.850 2.642.650
Giá gia hạn dịch vụ (VNĐ) 1.084.600 1.862.350 2.472.650

 

Đối với khách hàng cá nhân hoặc cá nhân thuộc tổ chức doanh nghiệp

Thời gian sử dụng 1 năm 2 năm 3 năm
Giá đăng ký mới dịch vụ (VNĐ) 748.000 1.028.500 1.309.000
Giá gia hạn dịch vụ (VNĐ) 467.000 748.000 1.028.500

Dịch vụ chữ ký số MobiCA trên di động

Giá sim PKI: 99.000 đồng/ sim.

Đối với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp

Thời gian sử dụng 1 năm 2 năm 3 năm
Giá đăng ký mới dịch vụ (VNĐ) 599.000 1.099.000 1.599.000
Giá gia hạn dịch vụ (VNĐ) 539.000 989.000 1.439.000

Đối với khách hàng cá nhân hoặc cá nhân thuộc tổ chức doanh nghiệp

Thời gian sử dụng 1 năm 2 năm 3 năm
Giá đăng ký mới dịch vụ (VNĐ) 399.000 699.000 999.000
Giá gia hạn dịch vụ (VNĐ) 359.000 629.000 899.000

MobiFone là một trong những đơn vị có vị trí hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín để giao dịch trực tuyến hiện nay. Chính vì thế, nếu quý khách hàng muốn tham khảo gói dịch vụ chi tiết hơn, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để nhận được báo giá dịch vụ chữ ký số phù hợp đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu của bạn.

Quy trình đăng ký sử dụng chữ ký số MobiCA

Khi sử dụng chữ ký số và cụ thể là chữ ký MobiCA, doanh nghiệp phải thực hiện một số thủ tục khi đăng ký hoặc gia hạn sử dụng chữ ký số nhất định. Cụ thể, Giải pháp số MobiFone sẽ tổng hợp lại một số công việc mà doanh nghiệp cần thực hiện như sau:

 • Doanh nghiệp hoặc cá nhân thuộc doanh nghiệp tiến hành bàn giao chữ ký số MobiCA đã tiến hành đăng ký cho nhân viên kinh doanh của MobiFone.
 • MobiFone sẽ tiến hành cung cấp lại giấy phép kinh doanh nếu người đại diện pháp luật của công ty cần thay đổi một số thông tin hoặc cần cập nhật thêm thông tin mới.
 • Trường hợp cung cấp chữ ký số cho tổ chức hay doanh nghiệp: Cần lấy căn cước công dân của người đại diện pháp luật, giấy phép kinh doanh cùng với hợp đồng liên quan đến việc gia hạn và cập nhật chữ ký số.
 • Trường hợp cung cấp chữ ký số cho cá nhân: Cần lấy căn cước công dân còn thời hạn của họ.
Quy trình đăng ký sử dụng chữ ký số MobiCA
MobiCA mang đến giải pháp xác thực danh tính và bảo mật vượt trội

Sau khi đã có được tất cả những giấy tờ cần thiết, nhân viên kinh doanh của MobiFone sẽ tiến hành gia hạn hoặc cung cấp dịch vụ chữ ký số cho cá nhân hoặc doanh nghiệp đó sau khi cá nhân hay doanh nghiệp đã thực hiện thanh toán toàn bộ số tiền chi phí cho chữ ký số đã được chúng tôi cung cấp bảng giá như ở phía trên.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất mà Giải pháp số MobiFone muốn gửi đến cho quý bạn đọc về chữ ký số giá bao nhiêu cùng với báo giá chữ ký số MobiCA một cách chi tiết nhất năm 2023. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề trên, hãy nhanh chóng liên hệ cho MobiFone để được chúng tôi giải đáp kịp thời trong thời gian nhanh chóng nhất.

tu van giai phap mobifone

  ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

  Bạn quan tâm giải pháp

  Ngày hẹn tư vấn (nếu có)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!