MOBIFONE VÀ DATVIETVAC KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC

Sáng ngày 11/08/2023, tại TPHCM, Tổng công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) phối hợp với DatViet VAC Group Holdings (DATVIETVAC) tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị.
Đại diện MobiFone và DatVietVAC
Đại diện MobiFone và DatVietVAC
Phát biểu tại buổi lễ, ông Tô Mạnh Cường – Tổng giám đốc MobiFone chia sẻ: Chúng tôi với những kinh nghiệm và thế mạnh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cam kết mang đến cho DatViet VAC sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình số hoá, từ việc xây dựng chiến lược chuyển đổi số doanh nghiệp đến việc hợp tác cùng nhau trao đổi sản phẩm, dịch vụ, tài nguyên trong các lĩnh vực kinh doanh Hạ tầng số – Giải pháp số – Nội dung số, ưu tiên cung cấp những chế độ dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng và những công nghệ hàng đầu tiên tiến nhất.
ông Tô Mạnh Cường
ông Tô Mạnh Cường – Tổng giám đốc MobiFone phát biểu tại buổi lễ
Theo ông Tô Mạnh Cường, Sự hợp tác này sẽ tạo nên động lực tăng trưởng mạnh mẽ cũng như phát huy tối đa tiềm năng của cả hai bên, tạo ra những cơ hội mới trong việc phát triển và mang đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, uy tín cao. MobiFone và DatViet VAC thống nhất cùng nhau sát cánh hướng tới mục tiêu chuyển đổi số chung, đem lại cho khách hàng và cộng đồng những giá trị thiết thực và bền vững lâu dài, đồng thời góp phần thúc đẩy công cuộc xây dựng nền kinh tế số quốc gia.
ông Đinh Bá Thành và ông Tô Mạnh Cường
Ông Đinh Bá Thành và ông Tô Mạnh Cường đại diện 2 bên ký biên bản ghi nhớ hợp tác
Ông Đinh Bá Thành- Chủ tịch DatViet VAC Group Holdings cũng chia sẻ rằng DATVIETVAC đang không ngừng thích nghi và dịch chuyển đến một công ty công nghệ trong công nghệ, mở rộng kết giao với các tập đoàn đầu ngành như MobiFone để thực mục tiêu số hóa. Ông cho rằng việc hợp tác cùng nhau sẽ sở hữu và phát huy thế mạnh về tài nguyên, tối ưu hóa phát triển trong các lĩnh vực: hạ tầng, nguồn nhân lực, trải nghiệm, phương thức thanh toán và khai thác tài nguyên số.
MobiFone và DATVIETVAC
Đại diện DATVIETVAC và MobiFone
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa MobiFone và DatVietVAC Group Holdings đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ đồng hành phát triển lâu dài giữa hai bên, tạo tiền đề cho những thành công tiếp theo, chung tay trên hành trình đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số Quốc gia.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!