Dana White, chủ tịch công ty tổ chức sự kiện tay đôi Ultimate Fighting Championship (UFC), đã khẳng định rằng trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ phá vỡ tất cả các kỷ lục về doanh thu trên sàn đấu. Cùng MobiFone xem ngay!

Elon Musk và Mark Zuckerberg 1

Trận đấu tay đôi lần này giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg rất nghiêm túc. Ảnh: Happy Punch Promo.

Elon Musk và Mark Zuckerberg – Trận đấu lịch sử của năm 2023

Theo White, trận đấu tay đôi này sẽ là một sự kiện lớn chưa từng có trong lịch sử, với quy mô và doanh thu vượt xa bất kỳ trận đấu nào trước đây. Ông cho biết rằng Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ phá kỷ lục về tiền bản quyền từ mỗi lượt xem.

White đã tiết lộ rằng kỷ lục về doanh thu từ vé xem một trận UFC hiện tại là trận đấu “thế kỷ” giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather vào năm 2017, với doanh thu hơn 600 triệu USD.

Hiện nay, giá một vé xem tiêu chuẩn của UFC là 80 USD. Tuy nhiên, với trận đấu giữa hai tỷ phú công nghệ này, Dana White dự kiến sẽ nâng giá vé lên 100 USD cho mỗi lượt xem.

Ông cho biết: “Tôi đã trò chuyện với cả Mark và Elon, và cả hai đều rất nghiêm túc với việc này. Không có giới hạn về tác động truyền thông mà trận đấu này có thể tạo ra”.

Trong trận đấu năm 2017, Mayweather được cho là đã thu về 275 triệu USD sau chiến thắng, trong khi McGregor cũng kiếm được 85 triệu USD.

Tóm lại, trận đấu tay đôi giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg dự kiến sẽ trở thành một sự kiện lịch sử với doanh thu kỷ lục và sự quan tâm từ công chúng. Chủ tịch UFC hy vọng rằng trận đấu này sẽ mang lại một hiệu ứng truyền thông không thể đo lường được.

Elon Musk và Mark Zuckerberg 2

Chủ tịch UFC khẳng định trận đấu kinh điển này sẽ đem lại doanh thu hàng tỷ USD. Ảnh: ClutchPoints.

Dana White, chủ tịch UFC, dự đoán rằng trận đấu tay đôi giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg, hai tỷ phú với tổng tài sản ròng trị giá 340 tỷ USD, sẽ lập kỷ lục mới về doanh thu. UFC dự báo rằng trận đấu này sẽ mang về gấp ba lần doanh thu so với trận đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor vào năm 2017.

Tuy nhiên, có khả năng cao là cả hai tỷ phú này sẽ không nhận tiền từ trận đấu. Thay vào đó, Dana White đã đề nghị rằng mỗi người sẽ chiến đấu cho một tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn.

“Tôi không nghĩ rằng cả hai người cần tiền. Thay vào đó, họ sẽ gây quỹ hàng trăm triệu USD cho từ thiện”, White nói. Ông chủ UFC cũng tiết lộ rằng ông đang ở “giai đoạn đầu” trong việc lên kế hoạch tổ chức trận đấu này, nhưng từ chối tiết lộ thời điểm cụ thể của nó.

Ý tưởng về trận đấu tay đôi xuất phát từ đề nghị của Elon Musk. “Tôi sẵn sàng để có một trận đấm nhau trong lồng nếu Zuckerberg sẵn sàng”, chủ sở hữu của Twitter bình luận sau khi nghe tin Meta (trước đây là Facebook) đang tạo ra một mạng xã hội tương tự Twitter.

Ngay sau đó, Mark Zuckerberg, người sáng lập và điều hành Meta, đã đáp trả trên Instagram. “Cho tôi địa chỉ”, Zuckerberg viết.

Các công ty thể thao đã đưa ra đánh giá trái ngược nhau về khả năng chiến thắng của hai tỷ phú này. DraftKings coi Mark Zuckerberg, 39 tuổi, là đối thủ mạnh hơn và đánh giá tỷ lệ cược -160 cho ông, tức là người đặt cược 160 USD cho Zuckerberg sẽ thắng 100 USD nếu tỷ phú này đánh bại Elon Musk.

Nguồn: Zing News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!