Học mà chơi cực đã cùng mobiEdu x Microsoft Office 365 Education

Trong thời kì chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay, Microsoft Office 365 được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu hỗ trợ học tập, làm việc hiệu quả. Gói cước OF90 của mobiEdu cung cấp bản quyền phần mềm Microsoft Office 365 Education được kì vọng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho các bạn học sinh, sinh viên.

Microsoft Office là một phần mềm – ứng dụng được sử dụng phổ biến, rộng rãi trên thế giới. Office 365 cho phép người dùng truy cập vào các chương trình Office như phần mềm quản lý email Outlook, SharePoint và phiên bản thu gọn Word và Excel ở bất cứ nơi đâu, trên hầu như bất kì thiết bị hay trình duyệt phổ thông nào hiện nay như Firefox, Safari, Chrome. Office 365 hỗ trợ người dùng học tập hoặc làm việc với đối tác trong và ngoài tổ chức một cách đơn giản với độ an toàn cao.

OF90

Microsoft Office 365 Education hỗ trợ học tập

Microsoft 365 Education cung cấp một bộ các giải pháp lấy khách hàng là học sinh, sinh viên làm trọng tâm, giúp tạo môi trường học tập bình đẳng cho tất cả và giúp học sinh, sinh viên thành công trong học tập cũng như ngoài đời.

Microsoft Office 365 Education cung cấp nhiều công cụ học tập toàn diện mang lại kết quả tốt hơn cho các bạn học sinh, sinh viên. Trong đó nổi bật có Microsoft Teams – ứng dụng được các nhà giáo dục trên toàn cầu sử dụng làm trung tâm kỹ thuật số nhằm nâng cao khả năng hợp tác và kết quả học tập. Learning Tools – công cụ học tập kỹ thuật số ngày càng trở nên hữu ích dựa trên phản hồi từ giáo viên, học sinh, sinh viên và phụ huynh.

Các công cụ của Microsoft Office 365 Education ngày càng được cải tiến, mở rộng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên và thầy cô – khách hàng của mobiEdu. Một vài tính năng mới nổi bật như Dictation in Office (đọc chính tả), cải thiện quyền truy cập vào các bài tập và cộng tác nhóm với Microsoft Teams trên iPhone và Android, khóa trang trong OneNote Class Notebook, học tập với hệ thống quản lý LMS, hệ thống thông tin sinh viên SIS,… mang đến cho giáo viên và học sinh không gian làm việc không giới hạn.

mobiEdu x Microsoft Office 365 Education

Hiểu được nhu cầu và hiệu quả sử dụng hiệu quả của Microsoft Office, mobiEdu cho ra mắt gói OF90 với trọn bộ truy cập bản quyền phần mềm Microsoft Office 365 (gói Office 365 A3). Gói cước OF90 của mobiEdu được xây dựng với mục đích tiếp cận các bạn học sinh, sinh viên và giáo viên với bộ công cụ học tập, làm việc dễ dàng và hiệu quả. Từ đó khơi dậy đa kĩ năng của các bạn sinh viên và tối đa hóa thời gian, hiệu quả cho giáo viên.

Soạn ngay cú pháp đăng kí: OF90 gửi 999 (90.000đ/tháng) để được trải nghiệm sử dụng Microsoft Office 365 Education bản quyền trên hệ sinh thái mobiEdu với dung lượng lưu trữ khủng lên tới 1 TB và được tặng thêm 1GB data truy cập Internet tốc độ cao mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!