Thúc đẩy phát triển giao dịch số quốc gia nhờ Chữ ký số

Trong hạ tầng giao dịch điện tử, chữ ký số là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là chữ ký số cá nhân, trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

Cấp Miễn Phí Chữ Ký Số Cá Nhân cho Người Dân Hà Nội

Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia (NEAC) đã hợp tác với các bộ, ngành và địa phương để tích hợp giải pháp ký số từ xa vào cổng dịch vụ công. Điều này cho phép người dân và doanh nghiệp sử dụng chữ ký số để thực hiện các thủ tục hành chính an toàn và thuận tiện.

cksvn 163242458 1665484208075768040184 1667290669387 1667290669574604837687

Cung cấp chứng thư số miễn phí cho người dân nhằm thúc đẩy giao dịch điện tử phát triển!

Hà Nội là một trong những địa phương tiên tiến trong việc cung cấp chứng thư số miễn phí cho người dân, giúp họ thực hiện thủ tục hành chính và giao dịch điện tử một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hành động này đóng góp vào việc cải thiện chất lượng giải quyết thủ tục hành chính trong thành phố.

Triển khai chữ ký số cá nhân tại Hà Nội được NEAC phối hợp với UBND quận Hoàn Kiếm từ tháng 4/2023. Các cơ quan và câu lạc bộ chữ ký số đã tổ chức gian hàng cấp miễn phí chữ ký số cho người dân Hà Nội vào các dịp cuối tuần tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm.

Theo thống kê của Sở TT&TT Hà Nội, đã cấp hơn 10.000 chứng thư số cho người dân, trong đó có trên 1.100 chứng thư số cấp tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm.

Tập Trung Thúc Đẩy Giao Dịch Điện Tử

Để nhanh chóng cung cấp chữ ký số miễn phí cho công dân Hà Nội và thúc đẩy giao dịch điện tử, Sở TT&TT thành phố đã đề xuất các sở, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã tiếp tục phối hợp triển khai.

cks

Chữ ký số rất quan trọng trong việc hỗ trợ thủ tục hành chính nhanh chóng, hiệu quả.

UBND các địa phương cùng doanh nghiệp tiếp tục tổ chức cấp chữ ký số miễn phí để hỗ trợ thủ tục hành chính và giao dịch điện tử. Đồng thời, Sở TT&TT đã đề xuất tăng cường tuyên truyền để nâng cao nhận thức về lợi ích của chữ ký số và khuyến khích sử dụng trong thực hiện thủ tục hành chính và giao dịch điện tử.

Các doanh nghiệp được phê duyệt cấp chữ ký số miễn phí cũng được yêu cầu tăng cường bố trí nhân lực tại bộ phận một cửa để hướng dẫn người dân về việc sử dụng chữ ký số và cung cấp chữ ký số miễn phí.

Giới thiệu chữ ký số MobiCA

Chữ ký số Mobifone là một dịch vụ cung cấp giải pháp chứng thực điện tử và bảo mật thông tin của Mobifone, một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam. Chữ ký số Mobifone được thiết kế để hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong việc thực hiện các giao dịch điện tử một cách an toàn và hiệu quả.

Đặc Điểm Chính của Chữ Ký Số Mobifone:

 • Bảo Mật Cao: Chữ ký số Mobifone sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho các giao dịch điện tử. Hệ thống này giúp người dùng xác thực danh tính và chữ ký của họ một cách chính xác.
 • Dễ Dàng Sử Dụng: Dịch vụ được thiết kế để đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng đăng ký và quản lý chữ ký số của mình thông qua các ứng dụng và giao diện trực tuyến.
 • Hỗ Trợ Đa Nền Tảng: Chữ ký số Mobifone có thể được tích hợp với nhiều nền tảng khác nhau, từ máy tính cá nhân đến thiết bị di động. Điều này giúp người dùng tiếp cận dịch vụ mọi nơi, mọi lúc.
 • Phù Hợp với Nhu Cầu Đa Dạng: Dù là cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức, chữ ký số Mobifone đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng. Các tính năng linh hoạt giúp người dùng tận dụng dịch vụ một cách tối ưu.

Lợi Ích khi Sử Dụng Chữ Ký Số Mobifone:

 • Bảo Mật Giao Dịch: Đảm bảo tính toàn vẹn và xác thực trong quá trình thực hiện các giao dịch trực tuyến, giúp ngăn chặn gian lận và mạo danh.
 • Thuận Tiện và Linh Hoạt: Người dùng có khả năng ký số trực tuyến mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, giảm bớt sự phụ thuộc vào việc thực hiện giao dịch truyền thống.
 • Đồng Bộ Hóa Nhanh Chóng: Quy trình đăng ký và xác thực chữ ký số Mobifone được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện, giúp người dùng tiếp cận dịch vụ một cách nhanh chóng.

Chữ ký số MobiCA là một công cụ quan trọng giúp nâng cao tính an toàn và chất lượng giao dịch trong môi trường số, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tính tiện ích và linh hoạt trong các giao dịch điện tử. Mời quý khách đăng ký ngay ở đường dẫn bên dưới nhé!tu van giai phap mobifone

  ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

  Bạn quan tâm giải pháp

  Ngày hẹn tư vấn (nếu có)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!