Vấn đề giám sát hành trình và quản lý những nhân viên làm việc ở bên ngoài của công ty là điều mà các doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây của Giải pháp số MobiFone sẽ đưa ra cho doanh nghiệp một giải pháp giám sát hành trình ưu việt để quản lý những nhân viên thị trường. Đó chính là MobiFone mTracker app. Cùng tìm hiểu nhé!

Cần sử dụng MobiFone mTracker app cho những nhân viên nào?

Trong công ty sẽ có rất nhiều vị trí làm việc của nhân viên cần hoạt động ở bên ngoài công ty và thường xuyên di chuyển ở các địa điểm khác nhau. Do đó, một công cụ giúp định vị và giám sát hành trình của nhân viên là vô cùng cần thiết. Công cụ giám sát hành trình này sẽ giúp những nhà quản lý của doanh nghiệp dễ dàng theo dõi được lịch trình, tiến độ trong công việc một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa, điều này còn có thể đảm bảo sự an toàn cho nhân viên trong quá trình di chuyển.

Các doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng phần mềm giám sát hành trình MobiFone mTracker app cho nhân viên tại các vị trí:

 • Nhân viên bán hàng thực hiện các công việc đi tiếp thị sản phẩm, chăm sóc tại các điểm bán hàng của doanh nghiệp hay đi giới thiệu và phân phối sản phẩm đến khách hàng.
 • Những nhân viên đi khảo sát thị trường cần thường xuyên ra ngoài để phân tích thị trường và xây dựng các chiến lược, kế hoạch phát triển cho doanh nghiệp.
 • Nhân viên đi đánh giá, giám sát và kiểm tra tại các điểm trưng bày bán hàng.
 • Nhân viên có công việc đi sửa chữa, bảo trì những thiết bị của các công ty phân phối và lắp đặt như điều hòa, máy giặt…
Cần sử dụng MobiFone mTracker app cho những nhân viên nào?
Giám sát hành trình của nhân viên thị trường nhanh chóng nhờ mTracker app

Lợi ích khi sử dụng phần mềm MobiFone mTracker app

Phần mềm giám sát hành trình và định vị những nhân viên của doanh nghiệp có thể mang lại rất nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời. Do đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng tăng được hiệu suất làm việc mà những tổn thất về thời gian, chi phí và nhân lực cũng được giảm đi đáng kể. Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm này bao gồm:

Loại bỏ tình trạng GPS ảo

Trong quá trình làm việc, nhân viên sẽ được nhà quản lý yêu cầu gửi vị trí qua các ứng dụng như Facebook hay Zalo. Do đó, việc nhân viên sử dụng GPS ảo hay làm giả GPS là điều rất có thể xảy ra. Chính vì thế, việc ứng dụng phần mềm giám sát hành trình sẽ giúp nhà quản lý có được vị trí của nhân viên một cách chính xác nhất.

Nhân viên không thể bán hàng cho hãng khác

Lịch trình làm việc của những nhân viên thị trường hầu hết là ở bên ngoài nên việc họ có thể cộng tác cho nhiều đơn vị khác, thậm chí là công ty đối thủ của doanh nghiệp là điều cũng có thể xảy ra. Và nếu điều này xảy ra sẽ làm cho doanh nghiệp tiêu tốn rất nhiều chi phí bởi họ thuê nhân viên làm việc 8 tiếng một ngày, nhưng thực chất họ chỉ làm từ 4 đến 5 tiếng.

Giúp quản lý nắm được tình hình thực tế

Khi sử dụng những phần mềm giám sát hành trình như MobiFone mTracker app, các nhà quản lý sẽ có thể tiếp cận với thị trường một cách nhanh chóng và dễ dàng như các nhân viên. Tất cả những thông tin về địa bàn phân phối doanh thu hay hoạt động của điểm bán lúc bấy giờ đều được cập nhật để nhân viên quản lý dễ dàng nắm bắt.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm MobiFone mTracker app
Quản lý dễ dàng nắm được hành trình di chuyển của nhân viên

Lập kế hoạch bán hàng nhanh chóng

Việc lập kế hoạch bán hàng là điều không thể nào thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Nhờ có những đánh giá và xu hướng thị trường được nắm bắt nhanh chóng nên những nhà quản lý có thể dễ dàng lên các kế hoạch chiến lược sao cho phù hợp nhất với thị trường lúc bấy giờ để có thể nâng cao doanh thu.

Giảm thiểu thời gian và chi phí quản lý

Đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, số lượng nhân viên thị trường hay nhân viên phải làm việc bên ngoài của họ vô cùng lớn nên việc thuê những quản lý để tiến hành giám sát những nhân viên này là vô cùng khó khăn và phải tiêu tốn nhiều nguồn lực. Do đó, nếu ứng dụng thêm các phần mềm định vị thông minh như mTracker app, một quản lý có thể dễ dàng theo dõi hoạt động của nhiều nhân viên cùng một lúc và chi phí quản lý thời gian cũng được giảm thiểu đi đáng kể.

MobiFone mTracker app – Phần mềm giám sát hành trình tốt nhất 2023

MobiFone mTracker app là một phần mềm giúp doanh nghiệp có thể giám sát hành trình của nhân viên, định vị vị trí nhân viên một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Phần mềm này được công ty MobiFone nghiên cứu và phát triển. Hiện tại, có rất nhiều doanh nghiệp đang ưa chuộng sử dụng MobiFone mTracker app bởi những tính năng vô cùng tuyệt vời mà nó có thể mang lại.

MobiFone mTracker app – Phần mềm giám sát hành trình tốt nhất 2023
Giải pháp giám sát hành trình trực tuyến cho doanh nghiệp mTracker app

Một số tính năng vô cùng nổi bật từ phần mềm MobiFone mTracker app:

 • Dễ dàng giám sát, định vị vị trí mà nhân viên đang hoạt động.
 • Lập danh sách những công việc mà nhân viên cần thực hiện trong ngày cũng như trong tuần, tháng.
 • Xác định chính xác các địa điểm cụ thể có trên màn hình.
 • Dễ dàng lưu trữ lại lịch sử và hành trình di chuyển của nhân viên.
 • Các địa điểm gần nhất xung quanh cũng được xác định vô cùng chính xác.
 • Chức năng quản lý cho những nhà quản lý của doanh nghiệp.

Không chỉ có vậy, MobiFone mTracker app còn mang đến cho doanh nghiệp hàng loạt những tiện ích tuyệt vời như:

 • Dung lượng mạng cũng như pin của thiết bị không bị hao tốn quá nhiều trong suốt quá trình sử dụng.
 • Hiệu suất làm việc trong công việc của nhân viên sẽ được tăng cao do những nhân viên có thể dễ dàng xem lịch trình và hành trình làm việc của mình để lên kế hoạch di chuyển sao cho hợp lý nhất.
 • Việc quản lý địa bàn và chăm sóc khách hàng được trọn vẹn hơn do mTracker app cho phép nhân viên có thể dễ dàng xem các vị trí gần nhất trên hành trình.
 • Chuỗi hệ thống bán hàng của doanh nghiệp được xây dựng sao cho gắn kết nhất để những nhà quản lý trong doanh nghiệp có thể xây dựng kế hoạch làm việc cho nhân viên thật hiệu quả.

Bảng giá phần mềm giám sát hành trình ưu việt mTracker app

Bảng giá mTracker app chắc hẳn là vấn đề mà bạn đang băn khoăn cũng như tò mò hiện nay. Vậy thì ngay bây giờ chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mức giá chi tiết nhất như sau:

Các gói cước sử dụng cơ bản

Gói cơ bản

(Sử dụng công nghệ

định vị bằng GPS)

Gói nâng cao

(Sử dụng công nghệ định

vị bằng GPS và LBS)

Ghi chú
Phí hàng tháng 25,000 35,000 Bắt buộc
Phí thay đổi thương hiệu 30,000,000 30,000,000 Tùy chọn

Các gói lưu trữ

Thời gian lưu trữ Gói cước

(Số lượng ảnh/ user/ tháng)

200 ảnh 400 ảnh 800 ảnh Không giới hạn
3 tháng Miễn phí 10,000 15,000 20,000
6 tháng 5,000 15,000 20,000 25,000
12 tháng 10,000 20,000 25,000 35,000
36 tháng 15,000 25,000 30,000 40,000

Tuy nhiên, mức giá trên đây chưa bao gồm phí VAT nên doanh nghiệp hãy tham khảo mà mức giá chúng tôi đưa ra trên đây để cân nhắc sử dụng dịch vụ nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về mTracker app mà Giải pháp số MobiFone muốn cung cấp cho doanh nghiệp. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn và sử dụng phần mềm giám sát hành trình MobiFone mTracker app của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết nhất.

tu van giai phap mobifone

  ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

  Bạn quan tâm giải pháp

  Ngày hẹn tư vấn (nếu có)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!