Giám sát hành trình là gì? Ứng dụng giám sát hành trình nào tốt?

Giám sát hành trình là công việc vô cùng quan trọng trong công tác vận chuyển hàng hóa cũng như quản lý về tiến độ làm việc của nhân viên. Tuy nhiên, bạn đã hiểu rõ về giám sát hành trình cũng như các ứng dụng giám sát hành trình tốt hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau của Giải pháp số MobiFone để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Khó khăn khi không sử dụng ứng dụng giám sát hành trình

Có nhiều doanh nghiệp chưa ứng dụng những giải pháp công nghệ số hiện đại như ứng dụng giám sát hành trình vào trong việc quản lý nhân viên của doanh nghiệp mình. Điều này có thể dẫn đến một số vấn đề phát sinh như sau:

 • Tiến độ làm việc của nhân viên không được theo dõi sát sao dẫn đến việc đánh giá chất lượng và hiệu quả làm việc không được chính xác.
 • Vị trí làm việc của nhân viên không được cập nhật thường xuyên nên khó có thể kiểm tra được họ có làm đúng khu vực được phân công hay không.
 • Việc phân bổ nguồn lực đội ngũ nhân viên của công ty tại từng điểm bán còn chưa thực sự hợp lý.
 • Không thể tiếp nhận được những thông tin từ đội ngũ nhân viên thị trường một cách nhanh nhạy dẫn đến việc giải quyết các vấn đề một cách bị động, kém hiệu quả mà lại không chính xác.
 • Dễ phát sinh nhiều vấn đề khó có thể kiểm soát trong quá trình sắp xếp lịch trình, thời gian và địa điểm mà các nhân viên cần hoạt động.
 • Khi có vấn đề phát sinh, việc báo cáo và yêu cầu hỗ trợ còn chậm và gặp nhiều hạn chế.

Để giải quyết tất cả những vấn đề trên đây, việc các doanh nghiệp hiện nay sử dụng ứng dụng giám sát hành trình là vô cùng cần thiết và sẽ không làm ảnh hưởng xấu đến năng suất làm việc của nhân viên và cả doanh số của công ty mình.

Lợi ích mà việc giám sát hành trình mang lại

Doanh nghiệp ứng dụng việc giám sát hành trình vào trong những hoạt động của công ty mình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tích cực và hiệu quả trong việc quản lý hệ thống phân phối cũng như giám sát đội ngũ những nhân viên bán hàng, nhân viên thị trường của công ty mình. Dưới đây là những lợi ích cụ thể mà việc giám sát hành trình có thể mang lại cho doanh nghiệp:

Quản lý được vị trí thời gian nhân viên làm việc

Khi doanh nghiệp tích hợp các ứng dụng giám sát hành trình, người giám sát có thể dễ dàng biết được vị trí nhân viên đang ở đâu và vị trí này sẽ được cập nhật liên tục theo thời gian. Chính vì thế, những thời gian mà nhân viên ghé thăm từng điểm bán cũng sẽ được quản lý một cách sát sao nhất, ngăn chặn các trường hợp nhân viên đến điểm bán nhưng lại không tiến hành làm việc hay đi làm việc riêng. Tất cả quá trình di chuyển cũng như thời gian tương ứng sẽ được lưu lại để truy soát khi cần thiết.

Lợi ích mà việc giám sát hành trình mang lại 1
Dêc dàng quản lý và theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên

Giám sát khi viếng thăm khách hàng

Nhiệm vụ của những nhân viên thị trường là đến các điểm bán. Chính vì thế, tất cả những hoạt động của nhân viên tại điểm bán hay thời gian ghé thăm, ghé thăm trong khoảng thời gian bao lâu đều sẽ được ghi lại một cách chi tiết nhất. Ngay cả việc nhân viên có đi đúng lộ trình di chuyển tới các điểm bán cần thiết trong ngày cũng được giám sát vô cùng chặt chẽ.

Khắc phục vấn đề nhanh chóng

Việc giám sát hành trình có thể giúp người quản lý người giám sát dễ dàng theo dõi và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình nhân viên thị trường viếng thăm khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Tất cả những trường hợp vấn đề phát sinh và hình ảnh sẽ được nhân viên gửi về cho nhà quản lý để họ giải quyết ngay lập tức mà không tốn thời gian hay công sức đi lại.

Giám sát hình ảnh tại điểm bán

Giám sát hành trình trên các ứng dụng hiện nay thường được tích hợp thêm tính năng báo cáo hình ảnh nên người quản lý có thể dễ dàng ngồi ở công ty mà vẫn có thể theo dõi được thực tế những hình ảnh của sản phẩm tại các điểm bán. Qua đó, người quản lý có thể dễ dàng đánh giá việc trưng bày tại điểm bán có tốt không hay có những thay đổi nào cần phải chỉnh sửa.

Lợi ích mà việc giám sát hành trình mang lại 2
Có được hình ảnh chi tiết tại các điểm bán khác nhau nhanh chóng

Đối tượng nào nhận được lợi ích từ việc giám sát hành trình?

Giải pháp giám sát hành trình ưu việt hiện nay mang lại rất nhiều lợi ích khác, không chỉ giúp định vị chính xác vị trí của xe mà nó còn mang lại những ưu điểm rất tuyệt vời cho từng đối tượng như sau:

 • Đối với doanh nghiệp: Đây là một ứng dụng tuyệt vời để doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi đường đi của những hàng hóa một cách chủ động nhất, nắm được lộ trình di chuyển để ngăn ngừa những vấn đề liên quan đến việc thất lạc và thúc đẩy công tác giao hàng, kinh doanh được nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Đối với nhân viên thị trường: Việc tích hợp giám sát hành trình đối với nhân viên thị trường sẽ giúp họ có được những thông tin chi tiết nhất về công việc mà mình cần phải thực hiện cũng như lộ trình tại các điểm bán. Đồng thời, khi gặp bất kỳ sự cố nào xảy ra, nhân viên cũng có thể dễ dàng thông báo đến đội ngũ quản lý để xử lý kịp thời.
 • Đối với cơ quan quản lý: Những dữ liệu từ việc giám sát hành trình sẽ là cơ sở để họ quản lý và điều tiết các phương tiện vận tải.

Ứng dụng giám sát hành trình ưu việt – mTracker

Nếu doanh nghiệp đang cần khắc phục và xử lý triệt để tất cả những vấn đề còn tồn tại trong khâu quản lý thì việc ứng dụng những phần mềm giám sát hành trình ưu việt và toàn diện hiện nay là không thể nào thiếu. Trong đó, mTracker là một giải pháp hoàn hảo nhất.

Ứng dụng giám sát hành trình ưu việt – mTracker
Hệ thống giám sát hành trình ưu việt mTracker cho doanh nghiệp

Ứng dụng giám sát hành trình mTracker ra đời để giúp doanh nghiệp khắc phục được mọi nhược điểm còn tồn tại trong khâu quản lý theo các phương pháp truyền thống trước đây. Nhờ đó, đây là một công cụ vô cùng đắc lực trong doanh nghiệp để các khâu trong quy trình quản lý, giám sát chuỗi cung ứng của công ty mình được diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả.

Giao diện của ứng dụng mTracker rất dễ sử dụng với rất nhiều tính năng được tích hợp như theo dõi, giám sát, lên kế hoạch, lập báo cáo, phân tích thị trường, giao việc cho từng nhân viên… Chỉ với vài thao tác đơn giản, quy trình quản lý của doanh nghiệp đã trở nên chính xác hơn mà không gặp nhiều rủi ro và tồn tại về thời gian, không gian.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất mà Giải pháp số MobiFone muốn gửi đến cho bạn về giám sát hành trình và ứng dụng giám sát hành trình ưu việt mTracker được công ty MobiFone đang triển khai. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hay có nhu cầu sử dụng phần mềm giám sát hành trình mTracker của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết.

tu van giai phap mobifone

  ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

  Bạn quan tâm giải pháp

  Ngày hẹn tư vấn (nếu có)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!