Giá thiết bị giám sát hành trình MobiFone mTracker

Việc trang bị thiết bị giám sát hành trình trên xe là vô cùng cần thiết bởi nó có thể mang lại cho người điều khiển xe những lợi ích tuyệt vời cũng như giúp cho quá trình theo dõi phương tiện được diễn ra một cách thuận lợi nhất. Vậy thì giá thiết bị giám sát hành trình có đắt không? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây của Giải pháp số MobiFone để có những thông tin chi tiết nhất về vấn đề này nhé!

Thiết bị giám sát hành trình là gì?

Thiết bị giám sát hành trình là những thiết bị được lắp đặt ở trên xe nhằm mục đích giám sát toàn bộ quá trình di chuyển của chiếc xe và có thể xác định được vị trí cụ thể của chiếc xe đó tại mỗi thời điểm cụ thể bằng công nghệ GPS. Thông thường, cấu tạo của những thiết bị giám sát hành trình sẽ như sau:

 • Bộ phận GPS: Có chức năng xác định vị trí chính xác, tọa độ chính xác cũng như tốc độ mà xe đang di chuyển.
 • Bộ phận 2G: Là bộ phận có nhiệm vụ truyền, nhận những dữ liệu giữa 2 thiết bị là thiết bị giám sát hành trình và máy chủ của phần mềm giám sát hành trình.,
 • Bộ phận đóng vai trò xử lý điều khiển, thu thập tín hiệu, truyền nhận dữ liệu và lưu trữ.

Bên cạnh thiết bị giám sát hành trình còn có phần mềm giám sát hành trình cho các phương tiện giao thông được khởi chạy dưới dạng ứng dụng di động hoặc trang web. Những phần mềm này thường được thiết kế với giao diện dễ dùng, thân thiện với người sử dụng với tính bảo mật rất cao. Nhờ đó, chủ xe có thể dễ dàng sử dụng những ứng dụng này để theo dõi hoạt động của xe sau khi đã gắn thiết bị giám sát hành trình.

Thiết bị giám sát hành trình là gì?
Thiết bị giám sát hành trình có thể xác định vị trí chính xác của xe

Những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình mang lại

Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên xe vừa giúp tránh vi phạm luật giao thông vừa mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời như sau:

Quản lý, giám sát xe hiệu quả

Đối với những cá nhân hay doanh nghiệp với quy mô nhỏ thì việc quản lý xe của công ty khá đơn giản và không gặp mấy khó khăn. Tuy nhiên, đối với những đơn vị cho thuê xe hay kinh doanh vận tải với quy mô lớn, số lượng xe kinh doanh vận tải của công ty cũng vô cùng lớn. Chính vì thế, việc quản lý và giám sát xe lúc này trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Nhờ vào thiết bị giám sát hành trình mà việc quản lý xe của những doanh nghiệp như vậy đã trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều, giúp tối ưu rất nhiều thời gian cho công ty. Hơn nữa, việc lắp những thiết bị giám sát như vậy còn là để ngăn chặn tình trạng sử dụng xe trái phép trong công ty đối với nhân viên và đảm bảo cho họ có trách nhiệm pháp lý đầy đủ trước khi lái xe.

Giảm thiểu tai nạn giao thông

Một tính năng vô cùng quan trọng và không thể nào thiếu của thiết bị giám sát hành trình chính là nó cung cấp cho nhà quản lý, người dùng những thông tin chi tiết nhất về vị trí, lộ trình di chuyển và tốc độ mà xe đang đi. Nhờ vậy, các doanh nghiệp vận tải có thể dễ dàng phát hiện kịp thời những tình huống mà nhân viên công ty đang làm sai để giảm thiểu tối đa những rủi ro tai nạn giao thông không đáng có.

Hỗ trợ tài xế điều khiển xe

Nhờ có hệ thống định vị vị trí chính xác của thiết bị giám sát hành trình, những người tài xế có thể dễ dàng tìm đường mà không mất quá nhiều thời gian. Hơn nữa, tất cả những tình trạng xe chạy vượt quá tốc độ hay mức nhiên liệu cạn kiệt đều được cảnh báo vô cùng rõ ràng để giúp xe có thể di chuyển trong trạng thái an toàn nhất.

Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải

Tình trạng giao thông hiện nay ngày càng trở nên phức tạp với rất nhiều các vụ tai nạn đã xảy ra. Chính vì thế, việc tiến hành lắp các thiết bị giám sát hành trình trên xe kinh doanh vận tải là vô cùng cần thiết để đảm bảo tài xế tuân thủ những quy định mà pháp luật đưa ra.

Giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên dễ dàng

Việc quản lý nhân viên khi họ làm những công việc linh động ở bên ngoài là vô cùng cần thiết. Do vậy, khi doanh nghiệp sử dụng các thiết bị giám sát hành trình, đây sẽ là một công cụ vô cùng hữu hiệu giúp các nhà quản lý của doanh nghiệp có thể nắm bắt được vị trí cũng như lộ trình mà nhân viên di chuyển, tránh trường hợp nhân viên không làm việc mà đi làm việc riêng của mình.

Những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình mang lại
Quản lý nhân viên dễ dàng nhờ vào thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình thông minh MobiFone mTracker

Thiết bị giám sát hành trình thông minh MobiFone mTracker là một giải pháp vô cùng hoàn hảo giúp doanh nghiệp có thể giám sát hành trình di chuyển của những nhân viên trong công ty mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đây là một thiết bị được phát triển bởi công ty MobiFone, một công ty viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Với rất nhiều tính năng vô cùng ưu việt, thiết bị giám sát hành trình MobiFone mTracker đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng.

Trong quá trình hoạt động, tất cả những vị trí mà nhân viên trong công ty sử dụng xe để di chuyển sẽ được lưu lại một cách chi tiết nhất để nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi, giám sát và đánh giá mức độ hiệu quả khi làm việc của họ. Hơn nữa, thiết bị này cũng dễ dàng lập ra các báo cáo thống kê để nhà quản lý cũng như các cơ quan chức năng tiện lợi cho việc kiểm tra sau này, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Thiết bị giám sát hành trình thông minh MobiFone mTracker
Thiết bị giám sát hành trình thông minh, ưu việt MobiFone mTracker

Bảng giá thiết bị giám sát hành trình ưu việt MobiFone mTracker

Bảng giá thiết bị giám sát hành trình MobiFone mTracker chắc hẳn là vấn đề mà bạn đang băn khoăn cũng như tò mò hiện nay. Vậy thì ngay bây giờ chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mức giá chi tiết nhất như sau:

Các gói cước sử dụng cơ bản

Gói cơ bản

(Sử dụng công nghệ

định vị bằng GPS)

Gói nâng cao

(Sử dụng công nghệ định

vị bằng GPS và LBS)

Ghi chú
Phí hàng tháng 25,000 35,000 Bắt buộc
Phí thay đổi thương hiệu 30,000,000 30,000,000 Tùy chọn

Các gói lưu trữ

Thời gian lưu trữ Gói cước

(Số lượng ảnh/ user/ tháng)

200 ảnh 400 ảnh 800 ảnh Không giới hạn
3 tháng Miễn phí 10,000 15,000 20,000
6 tháng 5,000 15,000 20,000 25,000
12 tháng 10,000 20,000 25,000 35,000
36 tháng 15,000 25,000 30,000 40,000

Tuy nhiên, mức giá trên đây chưa bao gồm phí VAT nên doanh nghiệp hãy tham khảo mà mức giá chúng tôi đưa ra trên đây để cân nhắc sử dụng dịch vụ nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất mà Giải pháp số MobiFone muốn chia sẻ đến bạn về giá thiết bị giám sát hành trình MobiFone mTracker hiện nay. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về vấn đề này hay có nhu cầu sử dụng hệ thống giám sát hành trình ưu việt của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ đều được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

tu van giai phap mobifone

  ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

  Bạn quan tâm giải pháp

  Ngày hẹn tư vấn (nếu có)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!