Dịch vụ hợp đồng điện tử hay dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp quan tâm trong chuyển đổi số doanh nghiệp. Quý khách hãy cùng MobiFone tìm hiểu trong bài viết sau.

Dịch vụ hợp đồng điện tử

Đầu tiên chúng ta cần biết khái niệm về hợp đồng điện tử. Căn cứ theo điều 33 của luật giao dịch điên tử có quy định khái niệm : ”Hợp đồng điện tử là hợp đồng được thiết lập dưới dạng thông điệp dữ liệu bằng phương pháp điện tử.” Tuy nhiên, về giá trị pháp lý, hợp đồng điện tử vẫn tương tự như hợp đồng truyền thống.

Dịch vụ hợp đồng điện tử là gì?

Dịch vụ hợp đồng điện tử hay dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử được quy định tại khoản 15 Điều 3 Nghị định 52/2013/NĐ-CP như sau:

  • Dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử là dịch vụ của bên thứ ba đảm bảo tính toàn vẹn và lưu trữ chứng từ điện tử do các bên khởi tạo khi thực hiện giao kết hợp đồng.

Giới thiệu dịch vụ hợp đồng điện tử MobiFone eContract

Dịch vụ hợp đồng điện tử MobiFone eCntract.

Dịch vụ hợp đồng điện tử MobiFone eContract với các ưu điểm vượt trội.

Mobifone eContract là dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử được MobiFone phát triển với các ưu điểm vượt trội :

  • Đa dạng các hình thức ký điện tử
  • An toàn, bảo mật dữ liệu cao
  • Tạo và ký hàng loạt hợp đồng theo mẫu

Mobifone là một trong 5 đơn vị đầu tiên được bộ công thương cấp giấy xác nhận cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử với giải pháp MobiFone eContract.

Trục chứng thực dịch vụ hợp đồng điện tử CeCA

MobiFone eContract đã được tham gia trục chứng thực hợp đồng điện tử CeCA.

Giải pháp MobiFone eContract đã được tham gia trục chứng thực hợp đồng điện tử CeCA cho phép doanh nghiệp quản lý, tra cứu chủ thể ký hợp đồng. Điều này giúp đảm bảo tính toàn vẹn và chống chối bỏ sau khi ký kết hợp đồng điện tử.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ hợp đồng điện tử MobiFone eContract quý khách hãy Liên Hệ với chúng tôi qua hotline 0938 82 82 82

TƯ VẤN NGAY 

tu van giai phap mobifone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!