Báo giá hợp đồng điện tử MobiFone eContract chi tiết nhất cho doanh nghiệp

Hợp đồng điện tử MobiFone eContract đang là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp vô cùng tối ưu trong việc tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Chắc hẳn doanh nghiệp cũng như khách hàng đang thắc mắc về báo giá hợp đồng điện tử MobiFone eContract của chúng tôi đúng không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Giải pháp số MobiFone để hiểu hơn về loại hợp đồng điện tử hàng đầu này nhé!

Một vài thông tin về hợp đồng điện tử MobiFone eContract 

Hợp đồng điện tử MobiFone eContract là một giải pháp hợp đồng điện tử với giá cả vô cùng phải chăng được triển khai bởi công ty MobiFone. Phần mềm hợp đồng điện tử này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng ký kết hợp đồng hơn, giảm chi phí lưu trữ chi phí đi lại cũng như có thể tối ưu hóa quy trình mua bán hàng được diễn ra thuận tiện nhất, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Hợp đồng điện tử MobiFone eContract tuân thủ toàn bộ những quy định về pháp lý của hợp đồng điện tử đã được pháp luật đưa ra. Chính vì thế, MobiFone eContract đã được Bộ Công Thương công nhận là một dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử đảm bảo hoàn toàn tính pháp lý cũng như bảo mật cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng hợp đồng điện từ MobiFone eContract 

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của phần mềm điện tử MobiFone eContract có thể mang đến cho doanh nghiệp:

Đa dạng hình thức ký điện tử

Phần mềm chứng thực hợp đồng điện tử MobiFone eContract hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện ký số qua rất nhiều hình thức đa dạng để doanh nghiệp sẽ dễ dàng chọn lựa như USB Token, sim PKI, eKYC, HSM,… Hơn nữa, khi thực hiện tất cả các giao dịch trên phần mềm MobiFone eContract, chúng đều được lưu trữ hoàn toàn online trên hệ thống của MobiFone để giúp doanh nghiệp dễ dàng tra cứu tại bất kỳ nơi đâu.

Lợi ích khi sử dụng hợp đồng điện từ MobiFone eContract 1
Phần mềm hợp đồng MobiFone eContract hỗ trợ doanh nghiệp ký số qua nhiều hình thức

Tính bảo mật và an toàn cao

Toàn bộ thông tin trong hợp đồng điện từ của doanh nghiệp đều được mã hóa và bảo mật ở mức tối đa. Chỉ những người nào tham gia trong việc tạo lập hợp đồng hay ký kết hợp đồng mới có thể xem được thông tin trên bản hợp đồng đó. Hơn nữa, phần mềm hợp đồng điện tử MobiFone eContract còn được thiết kế như sau để đảm bảo an toàn, bảo mật tối đa:

 • Bảo mật trên hạ tầng số server của MobiFone với tất cả máy chủ đều đáp ứng chuẩn theo quốc tế với tính bảo mật rất cao và khả năng duy trì ổn định tuyệt đối.
 • Thực hiện lưu trữ dữ liệu theo công nghệ MINIO để có thể dễ dàng lưu trữ một số lượng dữ liệu cực lớn mà vẫn giúp doanh nghiệp truy cập cũng như mở rộng không gian lưu trữ mà không ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật.
 • Thực hiện mã hóa các dữ liệu trong hợp đồng bằng thuật toán AES, được mệnh danh là thuật toán có mức độ bảo mật cao nhất hiện tại.

Giao diện dễ sử dụng

MobiFone eContract còn giao diện vô cùng đơn giản với các đề mục rõ ràng, trực quan để doanh nghiệp có thể dễ dàng thao tác sử dụng mà không mất quá nhiều thời gian. Hơn nữa, công ty MobiFone cũng đã phát triển ứng dụng di động MobiFone eContract để nhiều thành viên trong doanh nghiệp truy cập dễ dàng hơn vào mọi thời điểm, giúp cho việc mua bán, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được tối ưu hóa thời gian nhất.

Lợi ích khi sử dụng hợp đồng điện từ MobiFone eContract 2
MobiFone eContract có giao diện với các đề mục rõ ràng, trực quan để doanh nghiệp dễ sử dụng

Ký hợp đồng nhanh chóng

Doanh nghiệp thường gặp phải trường hợp ký số đối với các hợp đồng điện tử tương tự nhau với số lượng lớn trong một thời gian nhất định khiến cho việc tạo lập và xử lý bị chững lại và công việc không thể đẩy đến tiến độ nhanh nhất. Phần mềm MobiFone eContract có ưu điểm vô cùng tuyệt vời trong việc cho phép doanh nghiệp dễ dàng tạo lập, sửa chữa và quản lý hợp đồng theo mẫu không giới hạn số lượng.

Nhờ có tính năng này, số lần thao tác của doanh nghiệp được giảm bớt và thời lượng xử lý cũng được tiết kiệm đi đáng kể. Do đó, việc giao dịch hợp đồng điện tử cũng như ký số đã giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn rất nhiều.

Dễ dàng xác thực tính pháp lý của hợp đồng

Hệ thống chứng thực hợp đồng điện tử MobiFone eContract  đã thành công trong việc kết nối với Trục phát triển hợp đồng điện tử của Việt Nam. Nhờ đó, các giao dịch hợp đồng điện tử sẽ được gắn kèm với những quy chế rõ ràng trong việc giải quyết tranh chấp, các yếu tố phát sinh về khiếu nại có thể xảy ra khi giao kết hợp đồng. Doanh nghiệp, tổ chức cũng như các bên tham gia thứ 3 có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh khi giao kết qua một cơ quan trung gian đủ tin cậy.

Báo giá hợp đồng điện tử MobiFone eContract cụ thể

Trong thời điểm hiện nay, Mobifone đang cung cấp cho doanh nghiệp và khách hàng 2 gói dịch vụ hợp đồng điện tử MobiFone eContract tối ưu nhất là:

 • On – Premise: Đây là gói những dịch vụ hợp đồng điện tử cho những doanh nghiệp, khách hàng muốn phát triển hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử trên chính hệ thống của doanh nghiệp mình hoặc chỉ phát triển thêm các tính năng nào đó. Giá của dịch vụ này sẽ được trao đổi chi tiết hơn bởi nó còn phụ thuộc nhiều vào quy mô, nhu cầu sử dụng cũng như độ phức tạp khi tích hợp vào hệ thống sẵn có của doanh nghiệp.
 • On – Cloud: Đây là gói dịch vụ hợp đồng điện tử áp dụng cho những khách hàng thông thường với báo giá chi tiết theo từng mục.

Khi doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ MobiFone eContract On -Cloud, doanh nghiệp sẽ nhận được vô vàn ưu đãi ngập tràn như:

 • Chi phí khởi tạo phần mềm cũng như lưu trữ hợp đồng điện tử hoàn toàn miễn phí.
 • Chi phí tài ngụy được miễn phí lên tới 50 hợp đồng điện tử.
 • Doanh nghiệp hoàn toàn không phải chịu thuế giá trị gia tăng VAT.
Báo giá hợp đồng điện tử MobiFone eContract cụ thể
Miễn phí 50 hợp đồng khi đăng ký sử dụng dịch vụ MobiFone eContract On -Cloud

Chi phí tài liệu cụ thể đối với từng gói như sau: 

Tên gói Số lượng tài liệu Giá (VNĐ)
eContract_100 100 550.000
eContract_200 200 1.060.000
eContract_500 500 2.550.000
eContract_1000 1000 4.700.000
eContract_2000 2000 9.000.000
eContract_5000 5000 20.000.000
>5.000 tài liệu >5.000 Liên hệ

Một số chi phí khác mà doanh nghiệp phải chuẩn bị. Để chi trả: 

 • Chi phí tích hợp các phần mềm sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp.
 • Hình thức ký eKYC: Chi phí này sẽ dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ và phụ thuộc vào số lần xác thực của doanh nghiệp.
 • Gửi tin nhắn SMS Brandname: Dao động trong khoảng từ 220.000 VNĐ đến 5.500.000 VND và cũng tùy thuộc vào số lượng tin nhắn.

Trên đây là báo giá hợp đồng điện tử MobiFone eContract chi tiết nhất mà Giải pháp số MobiFone muốn thông tin đến cho khách hàng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hay có nhu cầu sử dụng phần mềm hợp đồng điện tử MobiFone eContract ưu việt của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

tu van giai phap mobifone

  ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

  Bạn quan tâm giải pháp

  Ngày hẹn tư vấn (nếu có)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!